Các dấu hiệu và triệu chứng sảy thai tự nhiên

check Các dấu hiệu và triệu chứng sảy thai tự nhiên Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các dấu hiệu và triệu chứng sảy thai tự nhiên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các dấu hiệu và triệu chứng sảy thai tự nhiên

Hầu hết sảy thai xảy ra trong 14 tuần đầu tiên của thai kỳ. Trong thực tế  15% – 20% của tất cả ba tháng đầu mang thai sẽ bị sảy thai. Trước đó một bệnh nhân trong thời kỳ mang thai, nguy cơ sảy thai cao hơn. 

Giới thiệu và định nghĩa về sảy thai tự  nhiên

có nghĩa là thai bị mất tự nhiên trước khi em bé đạt đến đỉnh điểm của sự phát triển thai (em bé) có thể tồn tại. Điều này thường có nghĩa là bất kỳ mang thai bị mất trước khi 23 tuần. Tự phát phá thai và sảy thai có nghĩa là cùng một điều. Phá thai tự phát không có gì để làm với chủ đề thông thường của phá thai (còn gọi là phá thai nội khoa, phá thai trị liệu, hoặc gián đoạn thai kỳ tự nguyện) thường được thảo luận trong xã hội của chúng ta. Các bác sĩ phân loại sảy thai thành các loại khác nhau. Điều này sẽ giúp các bác sĩ liên lạc về trường hợp của một tình huống bệnh nhân. Một thai tự nhiên hoàn toàn có nghĩa là tất cả các mô mang thai, thai (em bé), nhau thai (sau khi sinh), màng (túi), đã thông qua ra khỏi tử cung.  không đầy đủ có nghĩa rằng một số các mô thai đã được thông qua ra khỏi tử cung, nhưng một số mô vẫn còn bên trong của tử cung. không thể tránh khỏi có nghĩa là sảy thai đang xảy ra hoặc sẽ xảy ra, nhưng các mô mang thai là vẫn còn bên trong tử cung. Một thai tự nhiên bị đe dọa chỉ đơn giản có nghĩa là bệnh nhân có các dấu hiệu  hoặc triệu chứng của sảy thai có thể. Nó không có nghĩa là sảy thai chắc chắn sẽ xảy ra. Trứng bỏ hoang và túi trống nói chung có nghĩa là cùng một điều. Nhau thai và túi thai có thể được nhìn thấy trên siêu âm, nhưng không thể nhìn thấy một bào thai. Điều này xảy ra bởi vì một bào thai không bao giờ hình thành. Sảy thai thường xuyên là một loại liên tục 3 lần trở lên.

Tỷ lệ mắc sảy thai tự nhiên

Hầu hết sảy thai xảy ra trong 14 tuần đầu tiên của thai kỳ. Trong thực tế  15% – 20% của tất cả ba tháng đầu mang thai sẽ bị sảy thai. Trước đó một bệnh nhân trong thời kỳ mang thai, nguy cơ sảy thai cao hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ có 50% các thai kỳ sẽ thành công. Cơ hội sảy thai tự nhiên là ít hơn nếu thai nhi có nhịp tim sau tuần thứ mười của thai kỳ. Cơ hội của sảy thai tự nhiên ít hơn nhiều giữa 14 và 23 tuần của thai kỳ.

 say thai Các dấu hiệu và triệu chứng sảy thai tự nhiên

Nguyên nhân thường gặp sảy thai tự nhiên

1. Vấn đề nhiễm sắc thể: mang thai đẻ non lý do phổ biến nhất là bởi vì thai nhi có bất thường nhiễm sắc thể. Vấn đề nhiễm sắc thể thường không cho phép bào thai phát triển (theo mẫu) bình thường. Phát triển bất thường có nghĩa là thai nhi không thể sống sót. Sảy thai tự nhiên xảy ra bởi vì cơ thể thừa nhận rằng việc mang thai không phải là thành công.

2. Bất thường về sự phát triển: Chúng ta thường không biết nếu thai nhi phát triển bất thường, bởi vì thai nhi quá nhỏ. Chúng ta biết rằng giai đoạn phát triển này là ngoài tầm kiểm soát của chúng ta trong phần lớn các trường hợp. Rất hiếm khi có bất cứ điều gì một người nào đó gây ra sự phát triển bất thường và không có gì là một người có thể làm để ngăn chặn sự phát triển bất thường.

3. Phát triển nhau thai bất thường: Đôi khi sảy thai tự nhiên do vấn đề xảy ra với nhau thai. Nhau thai không thể đính kèm vào niêm mạc tử cung. Cuối cùng, thai nhi không nhận được oxy và chất dinh dưỡng cần thiết. Điều này có nghĩa là thai nhi không thể sống sót.

4. Thuốc men và các chất khác: Có những loại thuốc rất ít mà sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của một bào thai, các nhiễm sắc thể, hoặc nhau thai. Đây cũng là sự thực của hầu hết mọi thứ một người ăn hoặc thức uống. Nếu một phụ nữ mang thai trong khi cô đang sử dụng thuốc tránh thai, cô ấy không phải là nguy cơ sảy thai. Có một vài loại thuốc và các chất có thể ảnh hưởng đến việc mang thai. Nó đã được chỉ ra rằng phá thai tự phát có nhiều khả năng trong những người phụ nữ hút thuốc lá. Việc sử dụng rượu và ma túy bất hợp pháp cũng làm tăng nguy cơ sảy thai.

5. Nhiễm trùng: Trong các trường hợp hiếm hoi, nhiễm virus hoặc vi khuẩn nhất định có thể gây ra thai nhi phát triển bất thường và làm tăng nguy cơ sảy thai tự nhiên.

6. Bệnh của Mẹ: Một số điều kiện mà một người phát triển có thể làm tăng nguy cơ sảy thai tự nhiên. Các bệnh này bao gồm bệnh tiểu đường, bệnh tuyến giáp và các bệnh tự miễn dịch khác.

7. Vấn đề tử cung: Một số phụ nữ được sinh ra với một tử cung không phát triển bình thường. Có thể có mô bên trong tử cung mà chia khoang tử cung. Vào những lúc khác, một khối u lành tính được gọi là u xơ hoặc leiomyoma có thể hình thành trong tử cung. Những đôi khi có thể can thiệp với cấy của trứng hoặc sự phát triển của thai kỳ và nó làm cho nhiều khả năng sảy thai tự nhiên.

8. Nhiễm sắc thể bất thường ở các bậc cha mẹ: Có thể cho một người có nhiễm sắc thể bất thường (gene), nhưng họ phát triển bình thường. Tất cả các vật liệu nhiễm sắc thể của người hiện diện, nhưng nó đã được sắp xếp lại. Các vật liệu nhiễm sắc thể sắp xếp lại có nghĩa là trứng hoặc tinh trùng của một người sẽ không có lượng vật chất bình thường của nhiễm sắc thể. Điều này dẫn đến sự phát triển bất thường của thai nhi.

9. Nồng độ hormon bất thường trong Mẹ: Hormon trong việc giúp đỡ mẹ hỗ trợ cho một kỳ đầu mang thai cho đến khi mang thai có thể hỗ trợ cho chính nó. Trong các trường hợp hiếm hoi, một người mẹ không sản xuất đủ các kích thích tố cần thiết dẫn đến sảy thai tự nhiên.

10. Rối loạn tự miễn dịch: Kháng thể là protein giúp chúng ta có thể trợ giúp chống lại nhiễm trùng. Có thể cho một người hát triển các kháng thể để kháng lại mô của riêng mình. Điều này đôi khi có thể xảy ra trong thai kỳ. Một kháng thể của mẹ có thể ảnh hưởng đến dòng chảy của máu trong tử cung hoặc họ có thể tấn công các tế bào của nhau thai. Cuối cùng, thai nhi không thể có được đủ oxy để tồn tại làm cho tình trạng sảy thai tự nhiên xảy ra.

Các dấu hiệu và triệu chứng sảy thai tự nhiên

Dấu hiệu phổ biến nhất của sảy thai tự nhiên là . Điều này thường sẽ bắt đầu đốm nhẹ sau đó chảy máu sẽ tiếp tục và nó sẽ trở nên nặng hơn. Hầu hết các phụ nữ đã đốm hoặc chảy máu nhẹ trong thai kỳ có thai kỳ bình thường và trẻ sơ sinh bình thường. Các triệu chứng phổ biến nhất là chuột rút. Chuột rút cơ sảy thai có thể bắt đầu nhẹ, nhưng nó sẽ trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Với chảy máu, nhẹ nhất chuột rút trong thời kỳ mang thai là bình thường. Nhẹ chuột rút có thể do tử cung đang phát triển hoặc nó có thể là do bàng quang hoặc ruột. Một số phụ nữ sẽ nhận thấy họ không còn bị bệnh buổi sáng. Tuy nhiên, nó là hoàn toàn bình thường đối với ốm nghén và ngực căng. Có thai thường không sảy thai tự nhiên nếu có dấu hiệu hoặc triệu chứng nhẹ hoặc nếu nó không tiếp tục. Ví dụ, đốm xảy ra một lần và sau đó không xuất hiện lại thường không phải là một dấu hiệu của sảy thai tự nhiên. Bạn nên thông báo cho bác sĩ của bạn nếu bạn và chuột rút.

Chẩn đoán và

Việc chẩn đoán sảy thai tự nhiên thường được thực hiện bởi sự kết hợp của kiểm tra vật lý, kết quả siêu âm, và bằng cách đo chorionic gonadotropin của bạn (HCG, mang thai hormone) cấp. Kiểm tra, sẽ có máu từ cổ tử cung và cổ tử cung có thể được mở ra. Tử cung của bạn có thể nhỏ hơn. Điều này là bởi vì các tuần mang thai ngừng phát triển trước khi xảy ra các dấu hiệu và triệu chứng của bạn. Siêu âm sẽ cho thấy là không có thai nhi hoặc thai nhi không còn có một nhịp tim. Siêu âm cũng có thể hiển thị chảy máu giữa nhau thai và thành tử cung. Mức hormon thai kỳ sẽ không tăng , nó sẽ không tăng ở tất cả, hoặc nó sẽ được giảm.

Nếu mang thai xuất hiện là tốt, bạn có thể được yêu cầu ở bàn chân của bạn cho một hoặc hai ngày và để tránh . Một thai tự nhiên có thể được điều trị bằng cách cho phép sảy thai xảy ra tự nhiên hoặc bằng cách thực hiện một thủ tục phẫu thuật được biết đến như là một D & C (nong và nạo). A D & C được thực hiện bằng cách đi qua các thanh kim loại mịn thông qua cổ tử cung (sinh kênh) để mở nó lên. Một ống nhựa sau đó được đặt vào tử cung và hút nhẹ được sử dụng để loại bỏ các mô thai. Thủ tục này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc gây mê, khối dây thần kinh trong khu vực, hoặc gây mê toàn thân. Rủi ro của một D & C bao gồm nhiễm trùng, đặt một lỗ trong tử cung (thủng tử cung), và tác dụng phụ của các thuốc. Rủi ro của một sảy thai tự nhiên bao gồm chảy máu và nhiễm trùng dư thừa.

Mang thai rất sớm không thành công (4 – 7 tuần) thường được điều trị tốt nhất bằng cách cho phép sảy thai xảy ra tự nhiên. Sảy thai xảy ra ở 8 – 14 tuần thường được điều trị bằng một D & C. Sảy thai xảy ra giữa 14 và 23 tuần được quản lý trong bệnh viện. Các yếu tố khác cần xem xét là lượng chảy máu, đau, gây nhiễm trùng, và các rủi ro liên quan với một D & C.

Sau khi sảy thai tự nhiên

Sau khi sảy thai tự nhiên ba tháng đầu thai kỳ bạn nên tránh quan hệ tình dục ít nhất là hai tuần và bạn không nên có quan hệ tình dục cho đến khi bạn ngừng chảy máu. Tốt nhất bạn nên có một kế hoạch để kế hoạch hóa gia đình. Bạn không nên sử dụng băng vệ sinh cho đến khi giai đoạn bình thường của bạn. Bác sĩ có thể muốn nhìn thấy bạn trong một vài tuần hoặc trong 6-8 tuần tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn. Bạn có thể mong đợi một khoảng thời gian bình thường trong 4-8 tuần.

Bạn sẽ cần phải kiểm soát sinh đẻ nếu bạn không có ý định mang thai. Nếu đây không phải là sảy thai đầu tiên của bạn, bác sĩ của bạn có thể yêu cầu công việc phòng thí nghiệm để xem nếu một trong những nguyên nhân hiếm gặp của thai tự nhiên thường xuyên có mặt. Nếu bạn gặp một sảy thai 14 – 23 tuần, nó là một ý tưởng tốt để cho mình một tuần để hồi phục. Bạn có thể bị rò rỉ từ vú của bạn. Bạn nên đợi một vài tuần trước khi tập rất nhiều. Bạn cũng nên nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi cố gắng để có được mang thai lần nữa. Điều quan trọng là phải nhớ rằng đau khổ là phổ biến sau khi sảy thai tự nhiên. Bạn có thể bị trầm cảm nhẹ, thay đổi tâm trạng, tức giận, lo lắng, vv

Cuối cùng, điều quan trọng cần nhớ là bất cứ ai cũng có thể bị sảy thai tự nhiên. Sảy thai không xảy ra do nâng, tập thể dục, giới tính, hoặc căng thẳng. Trong một số trường hợp hiếm gặp, sảy thai tự nhiên có thể xảy ra liên tục. Những trường hợp này có thể được chẩn đoán và điều trị cho nhiều người trong số những phụ nữ này. Sảy thai là một quá trình tự nhiên làm sạch tử cung và chuẩn bị người phụ nữ cho một thai kỳ bình thường

Theo Phukhoa

thegioicaythuoc Các dấu hiệu và triệu chứng sảy thai tự nhiên

300x250 holy Các dấu hiệu và triệu chứng sảy thai tự nhiên

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online