Ai không nên uống sữa đậu nành?

check Ai không nên uống sữa đậu nành? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ai không nên uống sữa đậu nành? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ai không nên uống sữa đậu nành?

Bạn hãy lưu ý nếu thuộc những người dưới đây thì không nên vì nó sẽ gây hại cho sức khỏe.

Đậu nành là một loại thực phẩm thiên nhiên, có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thu. Ngoài tác dụng thanh phế, tiêu đờm nó còn có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm đối với những người có cao.

1196 Ai không nên uống sữa đậu nành?

là thức uống được nhiều người ưa chuộng.

Sữa đậu nành là loại thức uống rất tốt cho sức khoẻ, giúp phòng ngừa rất nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể dùng được.

Người tỳ vị hư hàn

Theo y học cổ truyền, sữa đậu nành có tính thiên hàn, hoạt lợi nên sẽ không thích hợp với những người tỳ vị hư hàn bởi sau khi uống sẽ gây đầy bụng, ợ chua, ợ hơi, dễ bị đi ngoài.

Người bị

Đậu nành giúp tăng cường hấp thụ cho xương nhưng không hề tốt một chút nào với những người mắc vì khi mắc .

Do trong sữa đậu nành có chứa Oxalat rất dễ kết hợp với canxi trong thận để tạo ra sỏi thận. Vì vậy, tốt nhất những ai mắc phải căn bệnh này thì không nên uống sữa đậu nành.

Người bị

Gout là bệnh do rối loạn chuyển hóa Purine gây ra trong khi sữa đậu nành lại có hàm lượng Purine rất là cao. Do đó, nếu sử dụng sữa đậu nành những người mắc bệnh gout sẽ có nguy cơ tăng thêm bệnh.

Phụ nữ có thai

Tuy chưa có kết luận khoa học chính thức nhưng một số người có quan niệm rằng phụ nữ mang thai và cho con bú nếu uống nhiều sữa đậu nành sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của thai nhi.

Người bị ung thư vú

Theo các nhà khoa học thì chất phytoestrogen trong đậu nành sẽ gây ra tương tác với estrogen và làm các tế bào ung thư phát triển nhanh hơn. Do đó, những người mắc ung thư vú tốt nhất là không nên uống sữa đậu nạnh.

Người bị viêm loét dạ dày

Do sữa đậu nành có chứa chất axit, nó sẽ khiến dạ dày của bạn tăng nồng độ axit lên nên điều này gây đầy hơi, khó chịu khi thức ăn bị tích trữ lại sẽ khiến bệnh dạ dày nặng thêm.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Ai không nên uống sữa đậu nành?

300x250 holy Ai không nên uống sữa đậu nành?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online