4 trường hợp phụ nữ nên nói không với sex

check 4 trường hợp phụ nữ nên nói không với sex Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 trường hợp phụ nữ nên nói không với sex Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 trường hợp phụ nữ nên nói không với sex

Đã không ít trường hợp đáng tiếc xảy ra khi chúng ta cố tình “lâm trận” vào những lúc cơ thể chưa sẵn sàng.

Bạn không nên “yêu” ngay khi mới sinh

Rất nhiều bệnh nhân bị viêm nhiễm cổ tử cung do quan hệ quá sớm sau khi sinh. Dù sinh thường hay sinh mổ cũng cần thời gian để cổ tử cung co lại. Tuỳ vào cơ địa từng người mà thời gian kiêng cữ sau sinh cũng khác nhau. Nhưng nói chung phụ nữ sau khi sinh nên kiêng quan hệ vợ chồng khoảng 6-8 tuần để mọi cơ quan trong cơ thể hồi phục hoàn toàn, nhất là các cơ quan sinh dục.

Sau khi phá thai hoặc sảy thai

“Một lần sảy bằng bảy lần sinh”, mỗi lần sảy thai rất ảnh hưởng tới sức khỏe của người phụ nữ. Bạn phải có thời gian để hồi phục cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, không nên ít nhất trong vòng 45 ngày vì tử cung và âm đạo của bạn cần có thời gian hồi phục. Cũng nên “kiêng” tương tự trong các trường hợp mới sinh.

yeu39 4 trường hợp phụ nữ nên nói không với sex

Viêm nhiễm âm đạo do vi trùng, nấm… thường khiến âm đạo có triệu chứng ngứa, đỏ tấy và đau rát. Lúc này, các vi khuẩn và nấm rất dễ lây lan, nếu có dùng thì cũng chỉ cần 1 phần tiếp xúc nhỏ, không đáng kể cũng có thể dẫn đến lây nhiễm. Tốt nhất là không nên quan hệ tình dục trong thời gian này, đề phòng tình trạng viêm nhiễm nặng thêm và lây nhiễm.

Khi nhiễm các

Mọi hành vi tình dục có liên quan với các chất dịch cơ thể của người khác cần phải rất cẩn thận vì nó có chứa một số nguy cơ lây truyền các bệnh qua đường tình dục. Khi đã chắc chắn mình mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục thì tuyệt đối kiêng “chuyện ấy” và chữa trị dứt điểm.

Các chuyên gia y tế cho thấy tình dục an toàn, chẳng hạn như việc sử dụng bao cao su, là phương pháp đáng tin cậy nhất để giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong quá trình hoạt động tình dục, nhưng tình dục an toàn không có nghĩa là một sự bảo vệ tuyệt đối.

Theo TTVN

thegioicaythuoc 4 trường hợp phụ nữ nên nói không với sex

300x250 holy 4 trường hợp phụ nữ nên nói không với sex

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online