Thực phẩm giúp cả đời không mắc bệnh tim mạch

check Thực phẩm giúp cả đời không mắc bệnh tim mạch Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thực phẩm giúp cả đời không mắc bệnh tim mạch Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thực phẩm giúp cả đời không mắc bệnh tim mạch

Ăn món này cả đời gia đình bạn không ai mắc – vừa đơn giản, dễ kiếm lại rẻ tiền mà an toàn cho sức khỏe.

1344 Thực phẩm giúp cả đời không mắc bệnh tim mạch

Ăn nhiều chứa axit béo omega-3

Axit béo Omega-3 giúp cho cơ thể của bạn hoạt động trơn tru. Đặc biệt, chúng làm giảm nồng độ triglyceride, và các chất gây tắc mạch máu khác. Chúng cũng giúp ngăn chặn các mạch máu của bạn khỏi bị viêm, có thể dẫn đến hiện tượng đông máu. Các loại thực phẩm giàu omega -3 bao gồm:

– Hải sản như tôm, cá ngừ, sò điệp, cá tuyết, cá hồi.

– Quả óc chó, đậu nành.

– Súp lơ và bí.

Quả bơ

Thêm một chút bơ vào bánh sandwich hoặc salad rau bina có thể bổ sung có lợi cho tim vào thực đơn của bạn. Chứa không bão hòa đơn, quả bơ giúp giảm lượng LDL-c đồng thời tăng lượng HDL-c (loại cholesterol có lợi) cho cơ thể.

Cũng theo BS. Sinatra thì “Bơ là một loại quả tuyệt vời. Nó cho phép hấp thu carotenoids, đặc biệt là các beta-carotene và lycopene, vốn là những dưỡng chất cần thiết cho tim mạch.”

Các loại quả mọng

Việt quất, mâm xôi, dâu tây hay bất kỳ loại quả mọng nào đều có chưa các loại chất chống viêm, giúp làm giảm nguy cơ tim mạch và ung thư. TS Sinatra cho biết, quả mâm xôi và việt quất đặc biệt chứa nhiều các loại chất này. Tuy nhiên tất cả các loại quả thuộc họ berry khác cũng đều tốt cho sức khỏe tim mạch.

Ăn ít thịt đỏ

Thịt đỏ nói chung nên tránh nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe của trái tim mình. Bởi vì thịt đỏ có chứa L-carnitine. L-carnitine nuôi vi khuẩn cư trú trong ruột của bạn. Những vi khuẩn này biến L-carnitine thành một hợp chất gọi là trimethylamine-N-oxide, dễ dẫn đến bị tắc động mạch. Thịt đỏ là những loại thịt như thịt bò, thịt trâu, thịt ngựa, thịt bê. Bạn chỉ nên ăn thịt đỏ vài lần 1 tháng.

Hạn chế số lượng trứng bạn ăn mỗi tuần

Bạn chỉ nên ăn bốn quả trứng một tuần. Vấn đề chính là trứng chứa 1 lượng cholesterol trong lòng đỏ. Một quả trứng cỡ trung bình có chứa hơn 185 mg cholesterol. Cholesterol này có thể tích tụ trong động mạch của bạn, dễ dẫn đến cơn .

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thực phẩm giúp cả đời không mắc bệnh tim mạch

300x250 holy Thực phẩm giúp cả đời không mắc bệnh tim mạch

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online