Mẹ nào khi cho con bú thì nên tránh ăn những thứ này nhé

check Mẹ nào khi cho con bú thì nên tránh ăn những thứ này nhé Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹ nào khi cho con bú thì nên tránh ăn những thứ này nhé Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹ nào khi cho con bú thì nên tránh ăn những thứ này nhé

Bạn nên cẩn trọng với việc uống thuốc. Tránh tự ý mua và dùng thuốc giảm đau hay bất kỳ loại nào khác khi đang . Khi gặp những vấn đề về sức khỏe, bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn để không ảnh hưởng tới em bé.

Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi nên tránh ăn cái gì trong thời gian cho con bú? Khi mang thai và cho con bú, các bà mẹ thường rất cẩn trọng lựa chọn món ăn để cả mẹ và con có được sức khỏe tốt nhất.

7 LBBJ Mẹ nào khi cho con bú thì nên tránh ăn những thứ này nhé

Dưới đây là những thứ mà các bà mẹ cho con bú cần phải tránh:

Thuốc lá. Trước tiên, nếu bạn có thói quen hút thuốc lá thì bạn phải bỏ thuốc từ khi mang thai. Nếu bạn không hút trực tiếp thì việc hút thuốc thụ động thông qua ngửi khói thuốc cũng rất nguy hại. Nó có thể gây ra chứng đột tử ở trẻ sơ sinh. Do đó bạn nên tránh tiếp xúc thuốc lá dưới mọi hình thức.

Uống thuốc. Bạn nên cẩn trọng với việc uống thuốc. Tránh tự ý mua và dùng thuốc giảm đau hay bất kỳ loại nào khác khi đang cho con bú. Khi gặp những vấn đề về sức khỏe, bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn để không ảnh hưởng tới em bé.

Kem . Hãy cẩn trọng với những loại , . Vì bé phải tiếp xúc với bạn qua da khi được mẹ bế hoặc cho bú nên bạn chỉ dùng những loại bác sĩ cho phép.

Chất . Bạn hãy tránh những sản phẩm chống đổ mồ hôi hay khi cho con bú. Các chất hóa học độc hại ở những sản phẩm này có thể lưu trên da và gây phiền toái cho con bạn.

Những thực phẩm gây dị ứng. Nếu thông thường bạn bị dị ứng với loại thực phẩm nào đó thì khi cho con bú, bạn cũng nên tránh thực phẩm này.

Ngoài ra, tiêu thụ cà phê và các loại hạt có thể gây khó chịu cho bé vì bé bú sữa của bạn.

thegioicaythuoc Mẹ nào khi cho con bú thì nên tránh ăn những thứ này nhé

300x250 holy Mẹ nào khi cho con bú thì nên tránh ăn những thứ này nhé

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online