Người ăn mặn có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp đôi bình thường

check Người ăn mặn có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp đôi bình thường Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Người ăn mặn có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp đôi bình thường Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Người ăn mặn có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp đôi bình thường

Các nhà chia những người tham gia thành 5 nhóm dựa vào lượng muối ăn hàng ngày, trong đó có nhóm người tiêu thụ muối thấp hơn 6,8 g một ngày và cao nhất là hơn 13,7 g. Trong quá trình , 121 người đàn ông và đã phát triển căn bệnh suy tim mới.

Người bị cao và suy tim gấp đôi người khác.

Theo Boldsky, một nghiên cứu gần đây cho thấy những người tiêu thụ nhiều hơn 13,7 g muối mỗi ngày có nguy cơ cao hơn gấp hai lần so với những người dùng dưới 6,8g. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), lượng muối ăn hàng ngày tối đa là 5 g mỗi ngày.

an man UDED Người ăn mặn có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp đôi bình thường

Pekka Jousilahti, giáo sư của Học viện Quốc gia Phần Lan cho biết: “Trái tim không thích muối. Lượng muối ăn vào là một trong những chính gây huyết áp cao, dẫn đến bệnh mạch vành và đột quỵ”.

Trong nghiên cứu này, trên 6.000 phụ nữ và từ 25 đến 64 tuổi ở Phần Lan đã được theo dõi trong hơn 12 năm. Các mẫu nước tiểu của họ được xét nghiệm để đo lượng muối tiêu thụ. Các nhà nghiên cứu chia những người tham gia thành 5 nhóm dựa vào lượng muối ăn hàng ngày, trong đó có nhóm người tiêu thụ muối thấp hơn 6,8 g một ngày và cao nhất là hơn 13,7 g. Trong quá trình nghiên cứu, 121 người đàn ông và phụ nữ đã phát triển căn bệnh suy tim mới.

Kết quả cho thấy nhóm tiêu thụ muối cao nhất là hơn 13,7 g một ngày có nguy cơ bị suy tim gấp 2,1 lần. Nhóm ăn nhiều muối thứ nhì, tức khoảng 10,96-13,7 g một ngày có nguy cơ tim gấp 1,7 lần so với nhóm dùng ít hơn 6,8 g một ngày.

thegioicaythuoc Người ăn mặn có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp đôi bình thường

300x250 holy Người ăn mặn có nguy cơ mắc bệnh tim cao gấp đôi bình thường

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online