Ai không được đụng đến trà gừng dù trong những ngày mưa lạnh thế này

check Ai không được đụng đến trà gừng dù trong những ngày mưa lạnh thế này Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ai không được đụng đến trà gừng dù trong những ngày mưa lạnh thế này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ai không được đụng đến trà gừng dù trong những ngày mưa lạnh thế này

Những ngày mưa gió trở lạnh, có một cốc thật tuyệt. Gừng có những công dụng tuyệt vời cho như chữa trị bệnh như cảm cúm, đau đầu, hôi miệng, tốt cho hệ tiêu hóa… nhưng không phải ai cũng uống được trà gừng.

Nếu uống nước gừng sai cách, không đúng người đúng bệnh, bạn có thể bị đe dọa về tính mạng.

1. Những người trước khi phải gây mê

Những người trước khi vào cuộc phẫu thuật, phải gây mê thì càng phải tránh dùng trà gừng vì trà gừng có thể gây phản ứng với các loại thuốc gây mê và dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

tra UHFX Ai không được đụng đến trà gừng dù trong những ngày mưa lạnh thế này

2. mang thai hoặc đang cho con bú

Phụ nữ trong giai đoạn này không nên uống trà gừng vì nó được coi là không tốt cho nội tiết tố giới tính của thai nhi và thậm chí có thể gây co thắt tử cung dẫn đến sẩy thai hoặc sinh sớm. Nếu bạn dùng trà gừng trong những thời gian này thì nên hỏi ý kiến của chuyên sản phụ khoa.

3. Người gặp chứng bệnh về gan

Gừng có vị nóng, sự bài tiết của các tế bào gan. Khi mắc các chứng bệnh về gan, nếu ăn hoặc uống nước từ gừng sẽ khiến cho các tế bào gan bị hoại tử. Bởi, bản chất của những tế bào gan thường bị hoại tử khi đang trong trạng thái được .

Do vậy khi mắc các chứng bệnh về gan như xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ…, tốt nhất bạn không nên lạm dụng loại thực phẩm này.

4. Người bị sỏi mật

Người bị sỏi mật cũng được khuyên không nên ăn gừng hoặc uống nước gừng. Bởi tính chất cay nóng của gừng sẽ làm cho các viên sỏi bị mắc kẹt trong túi mật, uống thuốc không thể tiêu hoặc đẩy sỏi ra ngoài được.

Bị sỏi thận mà uống nước gừng, bạn sẽ cầm chắc phải đi phẫu thuật mổ gắp sỏi ra ngoài.

5. Những người bị bệnh viêm loét dạ dày, viêm ruột

Uống trà gừng sẽ làm tăng nồng độ axit trong , từ đó dẫn tới những triệu chứng bất lợi ở hệ tiêu hóa, phổ biến nhất là chứng ợ nóng. Đây là lý do tại sao những người bị các bệnh ở đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày, bệnh viêm ruột… không nên tiêu thụ trà gừng vì nó có thể làm cho tình hình trầm trọng thêm.

thegioicaythuoc Ai không được đụng đến trà gừng dù trong những ngày mưa lạnh thế này

300x250 holy Ai không được đụng đến trà gừng dù trong những ngày mưa lạnh thế này

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online