Lợi ích sức khỏe từ thịt trắng

check Lợi ích sức khỏe từ thịt trắng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lợi ích sức khỏe từ thịt trắng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lợi ích sức khỏe từ thịt trắng

Trong những ngày Tết, là món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc, cỗ của nhiều gia đình. Các chuyên gia cho biết, thịt là nguồn thực phẩm quan trọng, cung cấp nhiều protein, khoáng chất và sắt cho cơ thể, rất có lợi cho quá trình hình thành các tế bào, các mô cũng như duy trì chức năng hoạt động chính xác của tay chân.

133 Lợi ích sức khỏe từ thịt trắng

Theo trang web sức khỏe healthmeup.com, có hai loại thịt chính là thịt đỏ và . Trong đó, việc tiêu thụ các loại được chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn so với thịt đỏ.

Các loại thịt trắng bao gồm , ,

Thành phần dinh dưỡng trong thịt trắng rất cao. Cụ thể, cứ mỗi 100g thịt ức gà có chứa 172 calo, 21g protein, 9g chất béo, 2,7g chất béo bão hòa, 64mg cholesterol và 63mg natri.

Ngoài việc cung cấp nguồn protein và rất ít calo cho cơ thể, một khẩu phần thịt ức gà còn chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, rất có lợi cho sức khỏe như vitamin B, B6, B12, C, D, E, niacin và magiê.

Tóm lại, nếu cần cung cấp cho cơ thể nhiều protein nhưng ít calo, bạn nên tiêu thụ nhiều thịt trắng. Đó là lý do giải thích tại sao các chuyên gia dinh dưỡng thường khuyên bạn nên bổ sung thịt trắng vào chế độ ăn lành mạnh hàng ngày.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Lợi ích sức khỏe từ thịt trắng

300x250 holy Lợi ích sức khỏe từ thịt trắng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online