Kỹ thuật chăm sóc “cậu nhỏ” cơ bạn XY cần biết

check Kỹ thuật chăm sóc cậu nhỏ cơ bạn XY cần biết Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Kỹ thuật chăm sóc cậu nhỏ cơ bạn XY cần biết Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Kỹ thuật chăm sóc cậu nhỏ cơ bạn XY cần biết

Cánh XY thường lãng quên việc chăm sóc “cậu nhỏ”, trong khi đây là thói quen rất cần thiết để ‘vùng kín’ luôn khỏe mạnh.

1280 Kỹ thuật chăm sóc cậu nhỏ cơ bạn XY cần biết

Sau đây là những kỹ thuật chăm sóc “cậu nhỏ” cơ bản bạn cần biết.

Vệ sinh “cậu nhỏ” thường xuyên

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý trong quá trình chăm sóc “cậu nhỏ” đó là duy trì thói quen vệ sinh đều đặn thường xuyên. “Cậu nhỏ” cần được tắm rửa sạch sẽ hàng ngày, nước ấm và xà bông hoặc các loại nước vệ sinh chuyên dụng là những người bạn tốt mà XY nên thường xuyên sử dụng.

Tuy nhiên, khi tắm cho “cậu nhỏ” bạn không nên chỉ vệ sinh vùng bên ngoài mà cần lộn bao qui đầu lên, đây là nơi có rất nhiều chất bẩn tích tụ. Vùng háng cũng là nơi các bạn trai cần quan tâm. Nếu bạn có hiện tượng bị rậm lông thì có thể tỉa bớt chúng đi.

Lựa chọn trang phục

Việc lựa chọn đồ lót cũng rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của “cậu nhỏ”. Vậy nên khi lựa chọn đồ lót bạn nên chọn loại có khả năng thấm hút tốt, có độ thông thoáng được làm từ chất liệu cotton. Cần tránh những chiếc quần quá chật hoặc không có độ thấm hút tốt sẽ rất bất lợi cho “cậu nhỏ”.

Các bước kiểm tra “cậu nhỏ”

Mỗi lần tắm bạn nên dùng tay sờ nắn kỹ “cậu nhỏ” và những khu vực xung quanh nếu có những dấu hiệu bất thường như nổi cục cứng, bị sưng hoặc chảy nước mủ thì cần nhanh chóng tới gặp bác sĩ để được thăm khám. Các thao tác kiểm tra “cậu nhỏ” nên được tiến hành chậm và nhẹ nhàng, để chắc chăn việc kiểm tra của bạn là hoàn toàn kỹ lưỡng.

Xin lưu ý bạn rằng, mặc dù bạn vẫn nên tiến hành kiểm tra “cậu nhỏ” thường xuyên, nhưng đừng quên nên kiểm tra tại các trung tâm y tế, bởi ở đó các bác sĩ sẽ có chuyên môn cao hơn.

Nếu bạn thấy xuất hiện những bất thường nơi vùng kín, đừng quá hoảng loạn mà hãy nhanh chóng tới gặp bác sĩ. Bởi lẽ ung thư tinh hoàn nếu được phát hiện và điều trị sớm, sức khỏe của bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Cách phòng tránh các bệnh lây nhiễm:

– Không XXX khi “đối phương” bị mắc một chứng bệnh viêm nhiễm nào đó.

– Sử dụng trong khi “gặp gỡ”.

– Thăm khám và kiểm tra “cậu nhỏ” thường xuyên, định kỳ tại các trung tâm y tế chuyên khoa.

– Trang bị những kiến thức cơ bản về những căn , sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra những bất thường nơi “vùng kín”, để từ đó có hướng điều trị kịp thời.

– Tránh quan hệ khi “đối tác” đang trong giai đoạn “đèn đỏ” vì khi “giao ban” trong thời điểm này cả bạn và người ấy đều dễ có nguy cơ bị viêm nhiễm “vùng kín”.

– Tránh “quan hệ” qua đường hậu môn, bạn sẽ có nguy cơ cao bị mắc các bệnh viêm nhiễm, do hậu môn là khu vực cư trú của nhiều loại vi khuẩn gây hại.

– Nên tạo lập thói quen vệ sinh trước và sau khi làm “chuyện ấy”.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Kỹ thuật chăm sóc cậu nhỏ cơ bạn XY cần biết

300x250 holy Kỹ thuật chăm sóc cậu nhỏ cơ bạn XY cần biết

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online