Bạn sẽ bị đau khi quan hệ nếu không biết điều này

check Bạn sẽ bị đau khi quan hệ nếu không biết điều này Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bạn sẽ bị đau khi quan hệ nếu không biết điều này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bạn sẽ bị đau khi quan hệ nếu không biết điều này

Không biết điều này bạn sẽ bị ai cũng cần rõ để tránh trường hợp đáng tiếc không nên có.

đau (dyspareunia) là tình trạng gây đau, dù chủ yếu ở vợ nhưng cũng ảnh hưởng đến chồng. Đau khi ở vợ có thể là đau âm đạo, cổ tử cung, tử cung hay bàng quang. Còn ở chồng thì đau ở dương vật, ở tuyến tiền liệt hoặc túi tinh khi xuất tinh. Đối với cả hai giới thì đau có thể xảy ra trước, trong và sau khi .

1353 Bạn sẽ bị đau khi quan hệ nếu không biết điều này

Nhiều trường hợp đau khi

Đôi khi vùng lông bikini bị viêm hoặc mọc ngược có thể nổi mụn khiến bạn khó chịu và gây đau khi có sự ma sát lúc quan hệ. Nếu bạn đang ở trong tình trạng này, hãy sử dụng các loại kem làm mềm da, dịu nhẹ da và chờ đợi hiện tượng viêm lang nông giảm bớt để không còn gây đau.

sai vị trí

Bạn được biết về rất nhiều tư thế, vị trí và cảm thấy nó thật táo bạo, muốn áp dụng vào đời sống chăn gối của hai vợ chồng, nhưng hãy lưu ý, không phải thứ gì bạn nhìn thấy trên tranh ảnh, hoặc nghe mô tả cũng phù hợp với thể trạng của chính mình.

Nếu vợ chồng bạn đang thử một tư thế mà bạn cảm thấy quá đau đớn khi bắt đầu, tốt nhất hãy nói ra với đối phương để dừng lại nếu không muốn phải đối diện với những hậu quả đáng tiếc.

Rối loạn chức năng tình dục

Mặc dù điều này không phải quá phổ biến nhưng một số phụ nữ (thường là ở độ tuổi thiếu niên hoặc 20 tuổi) hay gặp một số vấn đề rối loạn được gọi là co thắt âm đạo. Các cơ âm đạo co thắt bất giác trong quá trình quan hệ tình dục và làm cho sự xâm nhập trở nên đau đớn.

Ngoài ra, việc đau khi quan hệ cũng có thể là do các sợ thần kinh xung quanh âm hộ bị tác động. Rất may những điều này hoàn toàn có thể được khắc phục thông qua việc sử dụng thuốc và giảm đau.

Kích cỡ của hai bên không tương thích

Khi đối tác nam giới có “cậu nhỏ” tương đối lớn, “bộ phận” của đôi bên không tương thích về kích cỡ sẽ gây đau khi có quan hệ tình dục. “Cậu nhỏ” quá khủng, khi xâm nhập sẽ làm cho nữ giới rất đau và điều này chỉ có thể giảm đi phần nào khi phụ nữ được kích thích đủ độ.

Xử trí giao hợp đau

Khi cảm thấy bị đau khi giao hợp, người nữ cần hỏi ý kiến thầy thuốc. Nhiều khi cảm giác đau đó là dấu hiệu ban đầu của một bệnh thực thể, cần theo dõi thường xuyên. Ví dụ, rất có thể bị nhiễm khuẩn âm đạo và chỉ cảm thấy đau khi giao hợp. Nếu không giao hợp, có lẽ người phụ nữ không bao giờ biết mình bị nhiễm khuẩn âm đạo. Với những rối loạn chức năng tình dục bàn ở trên, các phương pháp điều trị nội khoa và ngoại khoa là những can thiệp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, liệu pháp tâm lý cũng có những giá trị của nó, không nên bỏ qua khi chứng giao hợp đau có nguốn gốc là những vấn đề tình cảm và tâm lý như trạng thái lo hãi, khiếp sợ do một hoàn cảnh nào đó đã xảy ra trong cuộc đời người bệnh.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Bạn sẽ bị đau khi quan hệ nếu không biết điều này

300x250 holy Bạn sẽ bị đau khi quan hệ nếu không biết điều này

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online