Dưỡng trắng da dịu nhẹ với chiết xuất hoa súng

check Dưỡng trắng da dịu nhẹ với chiết xuất hoa súng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dưỡng trắng da dịu nhẹ với chiết xuất hoa súng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dưỡng trắng da dịu nhẹ với chiết xuất hoa súng

được nhập khẩu từ Pháp đã được nghiên cứu có rất nhiều công dụng, tác động tốt đến làn da của phụ nữ. Đặc biệt, người ta đã chứng minh có khả năng dịu nhẹ, thích hợp cả với làn da nhạy cảm, không khiến da bị bào mòn, kích ứng nhưng vẫn mang lại hiệu quả dưỡng trắng.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT ĐẾN LÀN DA

sung Dưỡng trắng da dịu nhẹ với chiết xuất hoa súng

 Chiết xuất hoa súng là phương pháp  tẩy trắng vô cùng hiệu quả

Dưỡng trắng dịu nhẹ

Không như những thành phần hóa học có tác dụng làm trắng, tẩy trắng nhanh nhưng gây hại cho da, hoạt chất chiết xuất từ hoa súng có khả năng làm trắng dịu nhẹ, đặc biệt thích hợp sử dụng cho làn da nhạy cảm và da bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời.

Phục hồi lớp lipid, tăng cường bảo vệ da

Cùng với các tế bào sừng, các lipid biểu bì rất cần thiết cho chức năng rào cản của da. Chúng tạo thành “vữa hồ” hay là “xi măng” của lớp tế bào sừng. Những tổn thương đối với màng tế bào này sẽ thể hiện rõ rệt trên làn da. Ví dụ: da khô là da thiếu lớp lipid sinh lý ở thượng bì, làm tăng mất nước qua da và biểu hiện là da mỏng, dễ tổn thương và dễ bong tróc, nứt nẻ. Chiết xuất hoa súng có tác dụng phục hồi lớp lipid trên da và tăng cường bảo vệ da.

Tái tạo da bị tổn thương

Chiết xuất hoa súng cung cấp các yếu tố cần thiết (amino acid) giúp tái cấu trúc da nhanh chóng sau các tổn thương (do , do tác động của ánh nắng, do khói bụi,…).

Cải thiện các vết nám da và

Cuộc sống hiện đại với những mối lo không tưởng tác động không nhỏ đến làn da như khói bụi, môi trường ô nhiễm, tia UV, các kích thích từ bên ngoài, mụn,… Những tác nhân trên không những gây stress cho da, mà còn khiến tình trạng da ngày càng xấu đi và thể hiện rõ rệt ra bên ngoài. Chiết xuất hoa súng giúp giảm đáng kể sự hình thành melanin bởi các tác nhân trên, tránh được các biểu hiện xấu bên ngoài như nám da, tàn nhang và mụn.

Chiết xuất hoa súng giúp ức chế sự hình thành các tác nhân gây kích ứng giúp giảm kích ứng da (do mụn, do tác động của ánh nắng, do khói bụi,…), bảo vệ da chống lại sự lão hóa.

Chống lại tác hại của tia UV

Chiết xuất hoa súng có khả năng bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời, duy trì sức khỏe cho làn da.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cũng cho thấy, Undecylenoyl Phenyalanine cũng có tác dụng ức chế quá trình tạo thành Melanin bằng sự kết hợp của nhiều cơ chế, giúp hết các sắc tố đen, làm da trắng sáng nhanh chóng. Với sự kết hợp của cả tinh chất hoa anh đào và Undecylenoyl Phenyalanine, hiệu quả ngăn ngừa hắc sắc tố melanin, trị nám da và giúp trắng sáng được chứng minh hiệu quả hơn đến 60% so với sử dụng đơn độc từng thành phần.

Theo Eva

thegioicaythuoc Dưỡng trắng da dịu nhẹ với chiết xuất hoa súng

300x250 holy Dưỡng trắng da dịu nhẹ với chiết xuất hoa súng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online