Dinh dưỡng làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm khớp

check Dinh dưỡng làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm khớp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dinh dưỡng làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm khớp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dinh dưỡng làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm khớp


Trang Time dẫn một nghiên cứu cho thấy những người bị dạnh thấp (RA) ăn cá ít nhất hai lần một tuần ít bị sưng và đau khớp hơn những người hiếm khi hoặc không bao giờ ăn cá.

Bông cải xanh là nguồn dồi dào hợp chất lưu huỳnh, cụ thể là sulforaphane, ức chế các enzyme gây tổn thương khớp, từ đó làm .

cai rkqd Dinh dưỡng làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm khớp

Bông cải xanh còn là nguồn dồi dào chất chống ô xy hóa và có đặc tính kháng viêm, thúc đẩy sức khỏe của xương và khớp. Vitamin K trong bông cải xanh cũng có những tác động tích cực lên sụn xương. Ăn bông cải xanh làm giảm đáng kể nguy cơ bị viêm xương khớp.

Gừng có dược tính cao giúp điều trị viêm khớp. Các hợp chất gingerol và shogaol có tác dụng chống ô xy hóa và kháng viêm, giúp làm dịu cơn đau ở khớp do viêm khớp gây ra.

Trang Time dẫn một nghiên cứu cho thấy những người bị viêm khớp dạnh thấp (RA) ăn cá ít nhất hai lần một tuần ít bị sưng và đau khớp hơn những người hiếm khi hoặc không bao giờ ăn cá.

là gia vị có đặc tính chống viêm hiệu quả. Chiết xuất từ dễ dàng ức chế sự sản sinh các cytokine gây viêm. Bản chất chống ô xy hóa mạnh mẽ của ngăn chặn quá trình ô xy hóa các gốc tự do thường gây tổn hại cho khớp.

cũng là tốt. Hợp chất chống ô xy hóa epigallocatechin 3-gallate (EGCG) có trong giúp bảo vệ sụn và xương không bị phá hủy. EGCG được cho là mạnh gấp nhiều lần so với vitamin C và vitamin E khi xét về hoạt động chống ô xy hóa.

Sữa chua có đặc tính kháng viêm cao, giúp chống xơ cứng khớp xương. Ăn sữa chua giúp xương hấp thụ can xi để cải thiện chất xương. Sự hiện diện của lợi khuẩn trong sữa chua không chỉ kháng viêm mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch toàn diện.

Hạt điều, quả óc chó đẩy lùi các rối loạn ở khớp. Nguồn dồi dào a xít béo omega 3 trong quả óc chó giúp điều trị viêm. Hạt điều chứa nhiều chất đồng và ma giê, góp phần hạn chế các gốc tự do và cải thiện mật độ xương, do đó làm giảm các triệu chứng của viêm khớp.

thegioicaythuoc Dinh dưỡng làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm khớp

300x250 holy Dinh dưỡng làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm khớp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online