Con được lợi “không tưởng” nhờ mẹ sinh thường

check Con được lợi không tưởng nhờ mẹ sinh thường Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Con được lợi không tưởng nhờ mẹ sinh thường Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Con được lợi không tưởng nhờ mẹ sinh thường

Thông thường, với các ca , người mẹ sẽ phải đối mặt với 12-24 giờ đau đớn. Những cơn đau đẻ ban đầu ở mức độ nhẹ, thưa; sau đó dày hơn và ngày càng mạnh mẽ. Những cơn đau chuyển dạ thường khiến mẹ sợ hãi nhưng thực chất lại mang về những lợi ích ít người biết.

133 Con được lợi không tưởng nhờ mẹ sinh thường

Đau đẻ mang lại những lợi ích cho cả mẹ và bé. (ảnh minh họa)

Lợi ích cho bé

Giúp bé vào đúng vị trí

Khi những cơn co thắt diễn ra, bên trong bụng mẹ, em bé cũng đang chuyển động, quẫy đạp không ngừng để tìm đúng vị trí, lọt xuống cổ tử cung, sẵn sàng cho việc chào đời được thuận lợi, dễ dàng nhất.

Theo các chuyên gia, việc em bé chào đời không chỉ phụ thuộc vào nỗ lực rặn đẻ của mẹ mà còn nhờ sự thúc đạp mạnh mẽ của .

Tốt cho phổi thai nhi

Trong quá trình mẹ chuyển dạ, lầm bồn, phổi của em bé có cơ hội tập hít thở mạnh mẽ để sẵn sàng cho hơi thở đầu tiên sau khi lọt lòng.

Tăng cường khả năng miễn dịch

Thông qua quá trình đau đẻ, sinh nở tự nhiên, cơ thể mẹ sẽ tạo ra những kháng thế có lợi và truyền cho em bé. Đây cũng chính là lý do vì sao những em bé sinh thường thường có hệ thống miễn dịch tốt hơn trẻ sinh mổ.

134 Con được lợi không tưởng nhờ mẹ sinh thường

Quá trình thúc đẩy trong bụng mẹ để chào đời cũng được chứng minh là rất có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi. (ảnh minh họa)

Thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển

Quá trình thúc đẩy trong bụng mẹ để chào đời cũng được chứng minh là rất có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi.

Lợi ích cho mẹ

Mặc dù những cơn đau đẻ có thể làm mẹ có cảm giác “chết đi sống lại” nhưng nó lại có tác dụng giúp cổ tử cung giãn nở nhanh hơn khi sinh con đồng thời giúp đẩy sản dịch ra khỏi cơ thể , giúp mẹ phục hồi nhanh hơn. Đây cũng chính là lý do những người mẹ sẽ nhanh phục hồi hơn mẹ .

Một lưu ý với các mẹ sinh thường để giảm cảm giác đau đớn, chị em không nên tạo tâm lý quá sợ hãi, căng thẳng và nên dành thời gian nghỉ ngơi, làm theo hướng dẫn của bác sĩ và thở đều… sẽ giúp em bé dễ dàng chào đời hơn.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Con được lợi không tưởng nhờ mẹ sinh thường

300x250 holy Con được lợi không tưởng nhờ mẹ sinh thường

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online