Cách trị dứt điểm mụn dưới da

check Cách trị dứt điểm mụn dưới da Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách trị dứt điểm mụn dưới da Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách trị dứt điểm mụn dưới da

rất dễ nổi thành mụn mủ khi tiếp xúc với mỹ phẩm có thành phần nhạy cảm. Vì vậy, chị em cần trị dứt điểm để có làn da khỏe đẹp.

thật kỹ

Điều này vô cùng quan trọng đó các bạn, vì nó sẽ giúp loại bỏ những chất độc hại lưu lại trên da sau khi trang điểm. Khi không trang điểm, các bạn cũng nên rửa mặt 2 lần/ngày bằng sữa rửa mặt có độ PH thấp và sau đó dùng nước hoa hồng nữa nhé.

tay trang Cách trị dứt điểm mụn dưới da

Tẩy trang kỹ vô cùng quan trọng đó các bạn, vì nó sẽ giúp loại bỏ những chất độc hại lưu lại trên da sau khi trang điểm.

Trước khi bọc ẩn dưới da, các bạn hãy dùng nước ấm xông hơi hay dùng khăn bông thấm nước ấm nhẹ nhàng massage da mặt để lỗ chân lông dần nở ra. Sau đó, các chị dùng đầu kim và chích nhẹ vào đầu mụn, dùng ngón tay có quấn gạc ấn vào nốt mụn từ nhiều phía. Làm nhẹ nhàng như vậy cho đến khi nhân mụn đã ra hết. Để da được thư giãn và nốt mụn cũng giảm sưng tấy sau khi nặn, các chị hãy đắp .

Chọn sữa rửa mặt

Bạn nên dùng những loại sữa rửa mặt có chất kháng khuẩn, acid silic.

Mặt nạ mật ong và chanh

Loại mặt nạ được ưa chuộng nhất chính là mặt nạ mật ong- chanh với tỉ lệ 1:1 đắp trong 15 phút và rửa sạch. Mặt nạ này có thể dùng 2 lần/tuần để đạt được kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại mặt nạ đẩy nhân mụn với tác dụng đẩy nhân mụn ẩn trồi lên nhanh và se khít lỗ chân lông, bạn có thể dùng những loại này để đạt kết quả nhanh hơn.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Cách trị dứt điểm mụn dưới da

300x250 holy Cách trị dứt điểm mụn dưới da

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online