Biện pháp giảm ho cho bé ngay tại nhà

check Biện pháp giảm ho cho bé ngay tại nhà Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Biện pháp giảm ho cho bé ngay tại nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Biện pháp giảm ho cho bé ngay tại nhà

Nhiều bé khi bị bệnh, dị ứng hoặc phản ứng với chất kích thích trong không khí. Nếu là những cơn thông thường thì có vài biện pháp khắc phục tại nhà giúp bé hiệu quả.

Nếu bé dưới 3 tháng bị ho, bạn cần đưa con đi khám sớm. Nếu bé ho kèm khó thở, sốt cao hoặc thì bạn cũng nên nhanh chóng đưa bé đi khám.

Gợi ý 1: Cho bé tắm nước ấm, giúp nới lỏng tắc nghẽn đường hô hấp, góp phần giảm ho. Các bác sĩ khuyên cha mẹ nên xả nước nóng trong nhà tắm, khi hơi nước bay đầy nhà tắm thì tắt vòi nước nóng, đưa bé vào rồi dùng nước ấm tắm cho bé. Cách này cũng rất hiệu quả với bé bị nghẹt mũi. Sau khi tắm xong, có thể dùng dụng cụ hút sạch mũi cho bé.

1156 Biện pháp giảm ho cho bé ngay tại nhà

Gợi ý 2: Chạy máy tạo độ ẩm phun sương trong phòng để tăng lượng hơi ẩm trong không khí, nhất là khi phòng bé chạy máy lạnh vào mùa hè, giúp đường hô hấp không bị khô, tránh được ho. Chạy máy tạo độ ẩm trong phòng ngủ còn có tác dụng giúp bé ngủ ngon. Nên ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn tăng trường bằng cách thay nước hàng ngày và làm sạch máy theo hướng dẫn từ nhà sản xuất. Tránh dùng nước nóng cho máy vì nó có thể gây bỏng.

Gợi ý 3: Cho bé bú mẹ hoặc bú bình thường xuyên để giúp bé tránh bị mất nước; đồng thời, nguồn chất lỏng này giúp làm ấm cổ họng bị kích thích và giảm được ho. Các bé bị viêm đường hô hấp thường khó khăn khi bú; do đó, nên làm sạch mũi hay đờm trong cổ của bé sẽ giúp bé bú tốt.

Gợi ý 4: Nhỏ vài dung dịch nước muối sinh lý vào mỗi bên lỗ mũi cho bé. Chờ 30-60 giây để nước muối nới lỏng tắc nghẽn; sau đó, bạn có thể dùng máy hút mũi có bầu hình bóng đèn để hút hết dịch mũi cho con, khiến đường thở thông thoáng, làm . Nên nhỏ mũi trước giờ đi ngủ để tránh những cơn ho về đêm cho bé.

Theo Mevabe

thegioicaythuoc Biện pháp giảm ho cho bé ngay tại nhà

300x250 holy Biện pháp giảm ho cho bé ngay tại nhà

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online