Vùng cổ, điểm ”chết người” khi ”yêu”

check Vùng cổ, điểm chết người khi yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Vùng cổ, điểm chết người khi yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Vùng cổ, điểm chết người khi yêu

Trong khi mọi người tin rằng điểm G nằm ở vùng dưới thì vẫn có sự thật chứng minh rằng vùng cổ mới là điểm gợi cảm khơi dậy .

Điểm “chết người”

nhờ phần da mỏng, nhiều dây thần kinh và mạch máu phản ứng rất nhanh với những động chạm, vuốt ve. Chỉ vài động tác mơn trớn của chàng, bạn như được đánh thức cả một vùng đam mê đầy xúc cảm.

Theo các chuyên gia về tình dục, cổ chính là vùng tạo cho con người cảm giác thân thiết và muốn “gần gũi”. Còn theo các chuyên gia về tâm lý, những nụ hôn nơi cổ gợi cho người phụ nữ nhớ những trải nghiệm đầu tiên về “chuyện ấy” trong cuộc đời và nhờ vậy nó khiến bạn trở nên lãng mạn và phấn chấn hơn.

Thế nên, trong khi đang “lâm trận”, người bạn đời mới đang mon men đến đỉnh , thì chỉ cần quét qua đôi môi từ xương đón tới quai hàm, sau đó một nụ hôn mạnh, ấm áp vào cổ, đảm bảo đối tác sẽ tan chảy trong giây lát.

yeu10 Vùng cổ, điểm chết người khi yêu

Nhẹ nhàng hay mạnh bạo?

Cổ là khu vực dễ kích thích sự hưng phấn với hầu hết mọi người nhưng lại là nơi rất khó để tìm được đáp số chung trong công việc đưa đến khoái cảm.

Một số người thích những nụ hôn nhẹ nhàng, lịch lãm. Số khác lại thích được oanh tạc bằng những động tác mạnh như cắn, véo. Hơn nữa, mỗi người lại cảm thấy như có dòng điện cảm hứng chạy khắp thân thể khi được kích thích ở những điểm khác nhau trên cổ.

Nhu cầu về thời gian được mơn trớn trên vùng cổ mỗi người cũng khác nhau. Người muốn được kích thích vùng da cổ suốt cuộc ân ái, trong khi đó, một số khác lại chỉ thích được người bạn đời vuốt ve vùng này khi sắp đạt được khoái, và có người thì chỉ mong muốn điều này ở màn dạo đầu mà thôi.

Vì lẽ đó nên sẽ chẳng có một lý thuyết nào đúng với mọi trường hợp. Vì vậy, muốn biết đâu là điểm dừng thích hợp nhất với mình ở khu vực này, chỉ có cách duy nhất là trải nghiệm nhiều lần và sẽ rút ra quy luật cho riêng mình.

hon co Vùng cổ, điểm chết người khi yêu

Vùng nào “nhạy cảm” nhất?

Theo những người có kinh nghiệm, phía sau cổ thường là vùng có khả năng kích thích nhiều nhất cho cả phụ nữ và đàn ông. Vì thế, hãy bắt đầu bằng những hơi thở nhẹ nhàng qua vùng này và tăng dần, tăng dần đến khi cả hơi thở lẫn thân thể hai người như mắc kẹt ở vùng sau của cổ, đó chính là lúc giây phút thăng hoa của hai cơ thể bắt đầu.

Hãy tận dụng sức mạnh của chiếc lưỡi, bạn lướt nhẹ nhàng ngược lên rồi lại trở xuống trong những nụ hôn mơn trớn, lả lơi hay những động tác cần đối phương một cách hoang dại hết chỗ này đến chỗ khác trên vùng cổ. Đảm bảo lúc này, bạn sẽ thấy làn da của “đối tác” trở nên phồng mạnh và đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn đời đã bị chinh phục trong cơn đê mê.

Theo Vietgiaitri

 

thegioicaythuoc Vùng cổ, điểm chết người khi yêu

300x250 holy Vùng cổ, điểm chết người khi yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online