Trẻ tuổi mới lớn dễ bị rối loạn tâm trạng

check Trẻ tuổi mới lớn dễ bị rối loạn tâm trạng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Trẻ tuổi mới lớn dễ bị rối loạn tâm trạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Trẻ tuổi mới lớn dễ bị rối loạn tâm trạng

Các chuyên gia thuộc Viện Kennedy Krieger (Mỹ) đã xem xét dữ liệu của trẻ từ 6 – 17 tuổi trong thời gian từ năm 2006 – 2013. Trong số 3.319 trẻ em được nghiên cứu, 1.503 trẻ em (45,3%) bị ADHD. Dữ liệu khảo sát cho thấy trẻ bị ASD và ADHD có rủi ro bị rối loạn lo lắng tăng cao 220%, và các tăng 270%.

Nghiên cứu mới đây cho thấy trẻ bị , (ADHD) và rối loạn phổ tự kỷ (ASD) có nguy cơ bị các rối loạn tâm trạng và lo lắng tăng cao đáng kể.

tuky shut nd1000 ywbt Trẻ tuổi mới lớn dễ bị rối loạn tâm trạng

Các chuyên gia thuộc Viện Kennedy Krieger (Mỹ) đã xem xét dữ liệu của trẻ từ 6 – 17 tuổi trong thời gian từ năm 2006 – 2013. Trong số 3.319 trẻ em được nghiên cứu, 1.503 trẻ em (45,3%) bị ADHD. Dữ liệu khảo sát cho thấy trẻ bị ASD và ADHD có rủi ro bị rối loạn lo lắng tăng cao 220%, và các rối loạn tâm trạng tăng 270%.

Các nhà nghiên cứu cũng ghi nhận những tình trạng này phổ biến hơn ở những trẻ em lớn tuổi hơn. “Điều rút ra từ các phát hiện này và điều mà cả cha mẹ các em bị ASD và các bác sĩ cần ghi nhớ, là xử lý những rối loạn này là một nỗ lực kép. Bằng cách phối hợp chặt chẽ trong việc theo dõi một đứa trẻ để phát hiện những triệu chứng về tâm trạng và lo lắng, chúng ta có thể đảm bảo việc chẩn đoán và điều trị sớm, vốn có vai trò then chốt trong việc bảo toàn chất lượng cuộc sống của đứa trẻ”, chuyên gia Paul H.Lipkin thuộc nhóm nghiên cứu cho biết.

Kết quả nghiên cứu được công bố trên chuyên san Pediatrics.

thegioicaythuoc Trẻ tuổi mới lớn dễ bị rối loạn tâm trạng

300x250 holy Trẻ tuổi mới lớn dễ bị rối loạn tâm trạng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online