Tìm hiểu về hội chứng miên dâm

check Tìm hiểu về hội chứng miên dâm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tìm hiểu về hội chứng miên dâm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tìm hiểu về hội chứng miên dâm

có điểm gì khác với giấc mơ ? Giấc mơ xảy ra trong giai đoạn giấc ngủ, khi cơ thể hầu như bị tê liệt. Ngược lại, miên dâm diễn ra khi cơ thể chịu kích thích lúc ngủ, khi mà cơ thể có thể thoải mái cử động.

Hội chứng miên dâm được hiểu như là một hành vi tình dục trong lúc ngủ. Người bị miên dâm họ không ý thức được họ đang làm gì và khi được đánh thức thì hầu như không nhớ gì. Chứng mất ngủ, mệt mỏi và tâm trạng chán nản là triệu chứng chung của chứng bệnh miên dâm. Hành vi này còn là do hành động thủ dâm trong khi ngủ.

mien dam Tìm hiểu về hội chứng miên dâm

Trong đời sống tình dục của mỗi người, ít nhất trong đời cũng có vài lần bị rơi vào tình trạng miên dâm, nhưng ở mức độ nhẹ hay chỉ thoáng qua. Người bị mắc phải chứng miên dâm hoặc bạn tình thường có khuynh hướng cố tình giấu kín, tránh than phiền về tình trạng này như một căn bệnh cần được tham vấn hay điều trị.

Có thể xem các hành động tình dục trong miên dâm như một trong các biểu hiện của chứng nhưng ở mức độ nặng hơn, nghĩa là một người đang ngủ đột nhiên ngồi dậy, lau chùi nhà cửa, nói, ăn uống hay sex… rồi nằm ngủ trở lại, sáng mai hoàn toàn không nhớ gì về các hành động đã xảy ra đêm trước.

Nguyên nhân cũng như cơ chế sinh lý và thần kinh gây ra hành vi này còn đang chờ những khám phá của các nhà khoa học. Nhiều người có hành vi tình dục trong lúc ngủ cũng có những rối loạn về giấc ngủ khác. Hình như nhiều khả năng chứng bệnh này có nhiều hình thái và không có nguyên nhân duy nhất.

Miên dâm có gì khác với mộng tinh? Miên dâm khác với mộng tinh. Mộng tinh là có những giấc mơ về tình dục, như thấy đang âu yếm, giao cấu với ai đó và kết quả cuối cùng là xuất tinh. Mộng tinh chỉ xảy ra ở những người có giấc ngủ sâu và say, trong khi miên dâm thì ngược lại, chỉ có ở giấc ngủ chập chờn. Người mộng tinh sau đó thường nhớ rất rõ các hành vi tình dục vừa mơ thấy.

Miên dâm có điểm gì khác với ? Giấc mơ xảy ra trong giai đoạn giấc ngủ, khi cơ thể hầu như bị tê liệt. Ngược lại, miên dâm diễn ra khi cơ thể chịu kích thích lúc ngủ, khi mà cơ thể có thể thoải mái cử động. Lúc đó, vùng não bộ để suy nghĩ, xét đoán ở trạng thái “ngủ” còn vùng não điều khiển các bản năng sinh học như ăn, vận động và quan hệ vẫn còn hoạt động. Với những người có tiền sử mộng du hay , tất cả những yếu tố tác động khiến giấc ngủ sâu hơn như uống quá nhiều rượu hoặc mất ngủ liên tục sẽ làm tăng nguy cơ miên dâm.

Theo Webphunu

thegioicaythuoc Tìm hiểu về hội chứng miên dâm

300x250 holy Tìm hiểu về hội chứng miên dâm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online