Thói quen không ngờ khiến bạn mắc bệnh xương khớp

check Thói quen không ngờ khiến bạn mắc bệnh xương khớp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thói quen không ngờ khiến bạn mắc bệnh xương khớp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thói quen không ngờ khiến bạn mắc bệnh xương khớp

Có nhiều thói quen không ngờ khiến bạn mắc .

Ăn đồ hải sản

1253 Thói quen không ngờ khiến bạn mắc bệnh xương khớp

Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Environmental Health Perspectives, hải sản có chứa thủy ngân có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tự miễn như dạng thấp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Mặc dù cá hồi và cá ngừ được cho là có chứa nồng độ thủy ngân thấp hơn, hãy đảm bảo rằng bạn không nên ăn quá nhiều và trong một thời gian dài liên tục hải sản nếu không muốn nó ảnh hưởng tới khớp, xương.

Ngồi chéo chân

Ngồi bắt chéo chân là thói quen của nhiều người. Nhìn vào có thể đây là kiểu ngồi lịch sự nhưng vô hình trung bạn lại đang ngược đãi chính xương khớp trong cơ thể mình. Ngồi chéo chân khiến cho chịu áp lực lâu, dễ gây đau nhức và cơ bị mỏi. Về lâu dài, thói quen này còn khiến cho bị biến hình, dẫn đến các bệnh mãn tính về .

Lời khuyên cho bạn: Hạn chế ngồi chéo chân, nếu nhất thời chưa thay đổi được thì mỗi lần ngồi ở tư thế này hãy cố gắng giới hạn thời gian đừng vượt quá 10 phút.

Áp dụng chế độ

216 Thói quen không ngờ khiến bạn mắc bệnh xương khớp

Chế độ ăn kiêng giảm cân thường ảnh hưởng đến sức khỏe của hệ xương khớp. Bởi việc ăn uống kiêng khem sẽ làm cơ thể bị mất nước. Bác sĩ Meenakshi Sharma của Bệnh viện Qi Spine cho biết, nếu hàm lượng nước trong cơ thể bạn giảm 10%, bạn sẽ bị chứng viêm khớp hoặc . Khi áp dụng chế độ ăn kiêng cần đảm bảo bù đủ nước cho cơ thể.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thói quen không ngờ khiến bạn mắc bệnh xương khớp

300x250 holy Thói quen không ngờ khiến bạn mắc bệnh xương khớp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online