Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch

check Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch

tươi chứa một lượng lớn chất xơ, nó giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ chất béo dư thừa và làm giảm nồng độ cholesterol trong máu.

Khoai tây với lớp vỏ còn nguyên là nguồn cung cấp kali tuyệt vời, rất tốt cho tim mạch. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng khoai tây cũng giúp chống lại .

1508 Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch

Khoai tây là thực phẩm giàu chất xơ nên chúng rất có lợi cho hệ thống tiêu hóa. Nó sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Chỉ một củ khoai có thể cung cấp khoảng 18% lượng kali mỗi ngày. (vietinfo.eu)

Cà rốt

Một nghiên cứu dinh dưỡng lâm sàng tại Mỹ cho rằng, cà rốt tươi chứa một lượng lớn chất xơ, nó giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ chất béo dư thừa và làm giảm nồng độ cholesterol trong máu.

1509 Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch

Các chuyên gia khuyến nghị nên dùng hai củ cà rốt mỗi ngày trong bữa ăn tối, nếu sử dụng liên tục trong khoảng thời gian 3 tuần, giúp làm giảm cholesterol xấu tới 11%.

1510 Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch

Bạn có thể sử dụng dưới dạng nguyên chất, hoặc chế biến làm thức ăn trong các bữa ăn hàng ngày. Ưu điểm củacủ lạc là chứa nhiều loại mỡ tốt và chất xơ có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, cho nên đây cũng là loại thực phẩm giúp ngăn rất tốt.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch

300x250 holy Thần dược ngăn ngừa bệnh tim mạch

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online