Tăng nguy cơ bệnh tim cao nếu cứ hay bỏ bữa sáng

check Tăng nguy cơ bệnh tim cao nếu cứ hay bỏ bữa sáng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tăng nguy cơ bệnh tim cao nếu cứ hay bỏ bữa sáng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tăng nguy cơ bệnh tim cao nếu cứ hay bỏ bữa sáng

Các nghiên cứu trước đây đã cho thấy rằng, những người ăn sáng ít khả năng bị béo phì, tiểu đường hoặc bệnh tim.

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, những người độ tuổi trung niên thường xuyên bỏ dễ bị hơn so với những người ăn sáng đầy đủ.

Đây là nghiên cứu mới nhất cho thấy mối liên quan giữa việc đảm bảo bữa sáng và tăng cường sức khỏe tim. Các kết quả nghiên cứu gồm 4.000 người tuổi từ 40 – 54 ở Tây Ban Nha cho thấy, những người ăn sáng đầy đủ ít bị các mảng bám ở động mạch. Các mảng bám do tích tụ chất béo, calci và các chất khác trong động mạch gây xơ cứng và hẹp động mạch, làm tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ và các biến chứng khác.

Univadis 3.10 Bo bua sang co the lam tang nguy co benh tim BS P.Lien  Tăng nguy cơ bệnh tim cao nếu cứ hay bỏ bữa sáng

Tác giả nghiên cứu Jose Penalvo thuộc Đại học Tufts cho biết, có một số lý do mà bỏ bữa sáng có thể góp phần làm . Đối với nhiều người, bỏ bữa sáng là một phần trong số nhiều . Những người bỏ bữa sáng có xu hướng ăn ngoài nhiều hơn và lựa chọn những thực phẩm thuận tiện ít giá trị dinh đưỡng. Ngoài ra, bỏ bữa sáng tác động xấu tới các hormone điều tiết cảm giác ngon miệng, đường huyết và insulin.

Các nghiên cứu trước đây đã cho thấy rằng, những người ăn sáng ít khả năng bị béo phì, tiểu đường hoặc bệnh tim. Nghiên cứu được đăng trên tạp chí Journal of the American College of Cardiology ngày 2/10.

thegioicaythuoc Tăng nguy cơ bệnh tim cao nếu cứ hay bỏ bữa sáng

300x250 holy Tăng nguy cơ bệnh tim cao nếu cứ hay bỏ bữa sáng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online