Sau khi “yêu” nên vệ sinh kỹ “cậu bé”?

check Sau khi yêu nên vệ sinh kỹ cậu bé? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sau khi yêu nên vệ sinh kỹ cậu bé? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sau khi yêu nên vệ sinh kỹ cậu bé?

Sau khi ‘’, sự mệt mỏi thường nhanh chóng cuốn cả 2 chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên, nên đi tiểu và vệ sinh sạch sẽ cả “cậu bé” cũng như “cô bé” để tránh nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục và do lây nấm của nhau.

Vệ sinh “cậu bé” để phòng lây nhiễm

Nấm âm đạo () là loại nấm vốn luôn có sẵn trong “vùng kín” của chị em và có tới 75% phụ nữ trên thế giới bị nhiễm loại nấm này.

Trong môi trường cân bằng, loại nấm này rất “hiền lành” nhưng khi gặp môi trường thuận lợi, candida sẽ lập tức “tung hoành” với những biểu hiện như đau rát khi “chuyện ấy” diễn ra và cảm giác buốt nhói khi đi tiểu.

Do nấm dễ lây lan, nêu sau khi , nam giới cần vệ sinh “cậu bé” sạch sẽ, đặc biệt là bao qui đầu, nơi nấm candida rất dễ ẩn nấp. Nếu thường xuyên quên không vệ sinh “cậu bé”, nấm sẽ có điều kiện phát triển và viêm nhiễm là điều khó tránh khỏi!

yeu54 Sau khi yêu nên vệ sinh kỹ cậu bé?

 

Đi tiểu và vệ sinh “cô bé” để tránh viêm đường tiết niệu

Sau khi “yêu”, nữ giới nhất định phải đi giải quyết “nỗi buồn” để tránh tổn hại tới . Nguyên nhân là do trong môi trường nóng ẩm khi quan hệ, vi khuẩn có sẵn bên trong âm đạo và vi khuẩn từ “cậu bé” truyền sang sẽ có cơ hội phát triển mạnh. Mà đường niệu đạo lại là láng giềng với cơ quan sinh dục nên những vi khuẩn này dễ dàng chạy qua đây.

Không nên đi ngủ ngay sau “

Nếu không có biện pháp tiêu diệt chúng, bàng quang sẽ dần dần bị tấn công và tất yếu, những triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu như liên tục có nhu cầu giải quyết “nỗi buồn”, đi tiểu buốt và gắt, thậm chí có thể kèm theo cả chút máu nữa.

Để “tống cổ” những vi khuẩn này, chỉ có một cách là phải đi tiểu sau khi quan hệ. Nước tiểu sẽ rửa trôi các vi khuẩn đang bám vào đường niệu đạo. Và sau đấy, bạn cũng cần vệ sinh “cô bé” sạch sẽ để tránh nấm âm đạo có nguy cơ phát sinh thêm.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Sau khi yêu nên vệ sinh kỹ cậu bé?

300x250 holy Sau khi yêu nên vệ sinh kỹ cậu bé?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online