Sai lầm khi chế biến thực phẩm biến chúng thành thuốc độc

check Sai lầm khi chế biến thực phẩm biến chúng thành thuốc độc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sai lầm khi chế biến thực phẩm biến chúng thành thuốc độc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sai lầm khi chế biến thực phẩm biến chúng thành thuốc độc

Nhiều sai lầm khi biến chúng thành thuốc độc mà bạn không hay biết.

Chiên thịt xông khói trong chảo

134 Sai lầm khi chế biến thực phẩm biến chúng thành thuốc độc

Chiên thịt xông khói không đúng cách khiến bạn bị bệnh.

Thịt xông khói khi tiếp xúc với dầu ăn ở nhiệt độ cao dễ dàng sinh ra độc tố gây . Khi , bạn nên đặt lên một lá nhôm hoặc giấy bạc rồi nướng trong lò nướng 400 độ C khoảng 18 phút. Miếng thịt sẽ ngon, giòn và không gây bệnh.

Nấu xong không ăn ngay

Sau khi nấu, rau sẽ mất đi khoảng 15% lượng vitamin và các chất dinh dưỡng. Lượng dưỡng chất này sẽ mất dần theo thời gian khoảng 25% sau 30 phút và 75% sau 1 giờ. Khi nấu xong, rau dễ rơi vào vòng tấn công của vi khuẩn, mầm bệnh gây biến chất và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cắt rau trước khi rửa

Thói quen sai lầm khi chế biến rau là việc cắt rau trước khi rửa. Vitamin có trong rau tồn tại ở dạng nước vì vậy dễ bị hòa tan trong nước khi rửa. Ngoài ra, việc cắt, rửa rau xong mà không nấu ngay cũng khiến lượng vitamin này vị thất thoát khá lớn trong quá trình bốc hơi nước.

Chiên, rán cá quá kỹ

Cá rán (cá chiên) có lẽ là một món trong những món cá dễ chế biến nhất và thực sự nó cũng rất ngon. Tuy nhiên, món cá món ăn có chứa rất nhiều gây nguy cơ và đột quỵ. Hơn nữa, việc chiên cá ở nhiệt độ cao có thể sẽ tiêu hủy các chất dinh dưỡng có trong thịt cá.

Sử dụng thớt gỗ mòn để thái thịt sống

Các chuyên gia cảnh báo thớt gỗ cũ đã bị mòn có rất nhiều rãnh, mùn bẩn, là nơi trú ngụ lý tưởng của vi khuẩn. Thái thịt trên đó sẽ làm vi khuẩn xâm nhập. Tuy nhiên thớt gỗ là loại tốt nhất để thái thịt sống, do vậy, điều quan trọng là bạn cần làm sạch và khử trùng đúng cách trước khi sử dụng.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Sai lầm khi chế biến thực phẩm biến chúng thành thuốc độc

300x250 holy Sai lầm khi chế biến thực phẩm biến chúng thành thuốc độc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online