Phục hồi tóc hư tổn tại nhà

check Phục hồi tóc hư tổn tại nhà Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phục hồi tóc hư tổn tại nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phục hồi tóc hư tổn tại nhà

Không cần ra tiệm làm đầu bạn vẫn có thể bằng những cách đơn giản.

Giảm bớt nhiệt độ khi

Tổn hại lớn nhất đối với tóc thường xảy ra khi bạn là hoặc . Vì vậy hãy giữ mức nhiệt ở mức độ trung bình, nhiệt độ quá cao sẽ thiêu đốt tóc.

Thay vì gây sức nóng liên tục, hãy cho tóc bạn thời gian nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể thử những mẹo tạo kiểu tóc sau: quấn tóc hơi ướt xung quanh trục máy uốn, sấy khô và thả ra sẽ được kết quả là các sóng tóc mềm mại, bồng bềnh. Hoặc, nếu như bạn muốn uốn xoăn mà không cần đến máy uốn, hãy để tóc hơi ẩm vào ban đêm, tết tóc rồi đi ngủ. Sáng hôm sau thức dậy, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì những sóng tóc đẹp đến ngỡ ngàng.

toc hu ton phunutoday vn Phục hồi tóc hư tổn tại nhà

 

Bổ sung độ ẩm cho tóc

Nếu bạn cảm thấy cần phải bổ sung dưỡng chất cho tóc, hãy thử cách này: Ủ tóc trong khoảng 15 phút với dầu ủ, dầu xả hoặc dầu tự nhiên, sau đó gội đầu lại, thực hiện đều đặn việc này mỗi tuần một lần.

Tùy vào công dụng và vấn đề đang đối mặt mà bạn có thể tìm đến các loại dầu và tinh dầu thiên nhiên như: tinh dầu hoa cúc (làm bóng tóc), dầu dừa (làm mềm tóc), phong lữ (làm tóc khỏe), và dầu argan (dưỡng ẩm).

Điều trị trứng và sữa 

Tóc trở nên khô và chẻ ngọn do mất đi lượng chất béo cùng độ ẩm sau các hoạt động tạo kiểu bởi thuốc nhuộm, ép… Bổ sung chất béo là cách khắc phục hư tổn và kích thích các nang tóc mới phát triển.

Cách thực hiện: Bạn trộn trứng với sữa theo tỷ lệ phù hợp, thoa hỗn hợp lên tóc và ủ kín trong một tiếng đồng hồ. Kiên trì thực hiện để đạt hiệu quả không ngờ. Mặt nạ trứng và sữa nên dùng hai lần mỗi tuần. Sau khi ủ thì gội đầu bình thường, không nên dùng dầu xả sau khi ủ sữa nếu bạn không muốn tóc bết dính.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Phục hồi tóc hư tổn tại nhà

300x250 holy Phục hồi tóc hư tổn tại nhà

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online