Những trường hợp dễ mang thai ngoài ý muốn

check Những trường hợp dễ mang thai ngoài ý muốn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những trường hợp dễ mang thai ngoài ý muốn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những trường hợp dễ mang thai ngoài ý muốn

Khi phụ nữ nằm phía trên trong quá trình đương, sẽ khó tới được với trứng hơn, nhưng “khó” chứ không phải “không thể”.

Nhiều phụ nữ cho rằng họ không có khả năng khi ‘yêu’ trong thời kỳ cho con bú hay uống … Nếu bạn thật sự nghĩ vậy, điều này có thể sẽ làm bạn thất vọng.

Dưới đây là những trường hợp dễ xảy ra mang thai ngoài ý muốn.

Không thể có thai khi đang cho con bú

Trong giai đoạn này, phụ nữ khó mang thai hơn bình thường nhưng không có nghĩa là không thể. Thực tế đã cho thấy rất nhiều phụ nữ vẫn có khả năng mang thai ngay trong thời kỳ cho con bú. Vì vậy, cách an toàn nhất là ông xã của bạn nên mặc “áo mưa” khi hai người gần gũi.

Thuốc tránh thai hiệu quả 100%

Nhìn chung, thuốc tránh thai hiệu quả tới 99% nhưng còn 1% nữa, điều này đồng nghĩa với bạn vẫn có thể mang thai. Đặc biệt khi bạn dùng thuốc tránh thai trong thời kỳ uống kháng sinh điều trị bệnh sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.

yeu24 Những trường hợp dễ mang thai ngoài ý muốn

Xuất tinh bên ngoài sẽ không có thai

Nhiều cặp đôi không muốn dùng bao cao su trong quá trình vì cảm giác không thật, họ chọn biện pháp xuất tinh ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này cũng không đảm bảo hoàn toàn. Dù chất dịch của các chàng tiết ra trước khi lên “đỉnh” ít có khả năng làm phái nữ thụ thai nhưng chúng lại có tác dụng giúp tinh trùng làm quen với cơ quan sinh dục của người phụ nữ để tiến vào trong và gặp trứng dễ dàng hơn.

Nàng không có thai nếu quan hệ ở tư thế nằm trên

Khi phụ nữ nằm phía trên trong quá trình yêu đương, tinh trùng sẽ khó tới được với trứng hơn nhưng “khó” chứ không phải “không thể”. Vì vậy, nếu bất cẩn, bạn hoàn toàn có khả năng mang thai.

không thể có thai

Theo ABC News đưa tìn năm 1988, một cô gái 15 tuổi sống ở ngôi làng nhỏ của quốc gia nam Phi Lesotho đã tới gặp bác sĩ với đầy đủ triệu chứng của một phụ nữ sắp sinh. Tuy nhiên, các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra cô bé hoàn toàn không có âm đạo. Họ đã tiến hành ca mổ đẻ và đưa ra ngoài một bé trai khỏe mạnh.

Qua tìm hiểu, họ cho biết sở dĩ cô bé có thể mang thai là do tinh trùng nuốt vào đã tới được cơ quan sinh sản thông qua vết thương trên đường tiêu hóa (hơn 278 ngày trước đó, cô gái đã “yêu” bằng đường miệng). Từ đây, các chuyên gia sinh sản cho biết câu chuyện này chính là minh chứng cho khả năng sống sót và tồn tại kỳ diệu của tinh trùng. Mặc dù trường hợp này là rất hy hữu nhưng bạn nên cẩn thận vẫn hơn.

Theo Ngoisao

thegioicaythuoc Những trường hợp dễ mang thai ngoài ý muốn

300x250 holy Những trường hợp dễ mang thai ngoài ý muốn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

2 Responses to Những trường hợp dễ mang thai ngoài ý muốn

  1. Ngọc Phương says:

    em năm nay 18 tuổi…em có lỡ quan hệ với bạn trai em…em rất sợ lỡ mang thai ngoài ý muốn…có thể tư vấn cho em được không?

    Nguyễn Hùng Reply:

    Cháu vào đây để được tư vấn nhé http://m.me/luongynguyenhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online