Những thực phẩm tốt nhất cho dạ dày của bạn

check Những thực phẩm tốt nhất cho dạ dày của bạn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thực phẩm tốt nhất cho dạ dày của bạn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thực phẩm tốt nhất cho dạ dày của bạn

Gừng: chứa gingerol, chất giúp kích thích tiêu hóa và có đặc tính chữa bệnh. Gừng thường được sử dụng như một loại gia vị có công dụng điều trị bệnh, hoạt động ở hệ tiêu hóa bằng cách khuyến khích tiết các enzyme tiêu hóa.

64 87 Những thực phẩm tốt nhất cho dạ dày của bạn

Thì là: chứa anethole, giúp kích thích hệ bài tiết đẩy mạnh tiêu hóa. Thì là cũng chứa nhiều a xít aspartic, có tác dụng như một chất chống đầy hơi.

Sữa chua: men vi sinh có trong sữa chua phụ trách nhiều hoạt động trong ruột, như sản sinh lactase, tiêu diệt các vi khuẩn gây hại và cải thiện chức năng tiêu hóa.

Cỏ cà ri: lá và hạt cỏ cà ri hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm táo bón và giúp khắc phục chứng đầy hơi. Bạn có thể ngâm hạt cỏ cà ri qua đêm và ăn chúng vào sáng hôm sau để giúp giảm các rối loạn tiêu hóa.

Bạc hà: được sử dụng như liệu pháp điều trị cho chứng khó tiêu, ợ chua, đau bụng và đầy hơi. Bạc hà cũng có thể kích thích cảm giác ngon miệng và chữa chứng buồn nôn cũng như nhức đầu.

Lá nguyệt quế: được dùng để điều trị chứng đau nửa đầu, căng thẳng và lo lắng. Chúng cũng giúp cải thiện tiêu hóa và giải độc hệ tiêu hóa.

thegioicaythuoc Những thực phẩm tốt nhất cho dạ dày của bạn

300x250 holy Những thực phẩm tốt nhất cho dạ dày của bạn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online