Những thực phẩm kết hợp với nhau sẽ biến thành thuốc độc

check Những thực phẩm kết hợp với nhau sẽ biến thành thuốc độc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thực phẩm kết hợp với nhau sẽ biến thành thuốc độc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thực phẩm kết hợp với nhau sẽ biến thành thuốc độc

Những thực phẩm kết hợp với nhau sẽ biến thành thuốc độc – các bạn cần chú ý ngay lập tức!

Thủy sản có vỏ với các món chứa nhiều

Nói dễ hiểu là ăn tôm, cua, hến… và uống các loại nước đi kèm như cam, chanh. Trong cơ thể của những động vật có vỏ chứa khá nhiều chất asen hóa trị 5 (không gây hại cho cơ thể) nhưng khi kết hợp cùng vitamin C… sẽ biến thành asen hóa trị 3 (tức là thạch tín), là chất rất độc có thể gây chết người

1144 Những thực phẩm kết hợp với nhau sẽ biến thành thuốc độc

Hãy kết hợp thực phẩm một cách khoa học nhất

Trứng không kết hợp với tỏi

Tỏi có thể biến thành chất độc gây hại cho cơ thể khi kết hợp chung với trứng, đặc biệt là khi tỏi dùng để khử quá cháy sém.

Thịt gà không kết hợp với tỏi

Thịt gà tính cam ôn, hành tỏi đại nhiệt, các thứ đó ăn lẫn dễ sinh ra kiết lỵ. Nấu nước lá dâu uống sẽ khỏi.

Đậu hũ ăn kèm mật ong

Lỡ như đang thèm đậu hũ nước đường mà người bán hết nước đường thì bạn cũng đừng dại thay thế bằng mật ong ăn kèm nhé. Trong hầu hết đậu hũ đều có thành phần thạch cao gặp các khoáng chất có trong mật ong dễ dàng tạo hiện tượng vón cục, đông cứng trong dạ dày, khiến người ăn khó thở dẫn đến hôn mê. Thời gian tử vong sẽ còn nhanh hơn nếu người ăn mắc phải các bệnh về tim mạch.

Đậu phụ với mật ong

Đường có trong mật ong kết hợp với thạch cao có trong đậu phụ sẽ làm vón cục, nếu ăn nhiều sẽ khiến hôn mê, khó thở. Nếu bị bệnh về tim mạch càng cấm không được ăn món ăn kết hợp này. Nó sẽ là nguyên nhân tử vong cho những người bị .

Thịt dê và nước trà 

Mặc dù cả hai loại thực phẩm này đều cung cấp khá nhiều dưỡng chất cho cơ thể nhưng khi kết hợp với nhau chúng lại gây hậu quả khôn lường. Thường sau khi ăn người Việt ta có thói quen tráng miệng cho sạch bằng 1 tách trà, nhưng bạn đừng uống thứ nước này sau lần thưởng thức dê nhé. Chất axit tanin từ trà sẽ kết hợp với protein trong thịt, tạo thành chất tanalbit. Chất này tác động xấu đến niêm mạc ruột, giảm nhu động ruột, khiến ruột tích tụ nhiều chất có hại, dẫn đến táo bón, gây nguy cơ ung thư.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những thực phẩm kết hợp với nhau sẽ biến thành thuốc độc

300x250 holy Những thực phẩm kết hợp với nhau sẽ biến thành thuốc độc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online