Những loại rau quả có tác dụng thanh lọc da cực tốt

check Những loại rau quả có tác dụng thanh lọc da cực tốt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những loại rau quả có tác dụng thanh lọc da cực tốt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những loại rau quả có tác dụng thanh lọc da cực tốt

Ổi, chanh, bưởi, diếp cá… là những cây vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, khả năng thanh lọc, khỏi các độc tố của những cây trong vườn này vẫn bị xem nhẹ.

Khả năng ,

Dứa (thơm), đu đủ, mơ, sung hay dâu tằm… đều chứa các thành phần men kháng viêm, được sử dụng rộng rãi trong các loại kem trị mụn.

1110 Những loại rau quả có tác dụng thanh lọc da cực tốt

Ngoài ra các hoạt chất có chứa trong củ huệ, rau diếp cá, gấc, lá tràm, ráu má… cũng là thành phần quen thuộc của các loại mỹ phẩm.

Tuy nhiên, các hoạt chất tự nhiên này sẽ giúp nhẹ nhàng phân huỷ chất sừng vùng bị mụn thay vì nạo khô tuyến bã như nhiều loại thuốc tổng hợp.

Khả năng kháng sinh

Những hoạt chất có trong sữa rửa mặt ngăn mụn hàng ngày thực chất được chiết xuất từ những loại cây hết sức quen thuộc trong vườn nhà như lá trà xanh, chanh, bưởi, dưa leo, mướp đắng, cà rốt… Trong chúng có chứa các hoạt chất kháng sinh với tác dụng thanh trùng, ngăn ngừa và chống lại viêm nhiễm rất hiệu quả.

Ngoài ra, khả năng kháng sinh còn xuất hiện ở một số cây “kinh điển” như bồ kết, bồ công anh, hoa cúc, vạn thọ, mồng gà hay kim ngân hoa…

Khả năng tác động kép

Nghệ, hoa hướng dương… là những thường dùng trong Đông y với mục đích phục hồi tổn thương da hiệu quả. Đồng thời, chúng còn có tác dụng bảo vệ da khỏi các độc tố.

Ngoài ra, khả năng tác động kép còn tồn tại ở hai thực phẩm quen thuộc khác đó là mật ong và trứng gà.

Theo Suckhoegiadinh

thegioicaythuoc Những loại rau quả có tác dụng thanh lọc da cực tốt

300x250 holy Những loại rau quả có tác dụng thanh lọc da cực tốt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online