Những biểu hiện trên khuôn mặt cho thấy cơ thể đang bị thiếu vitamin

check Những biểu hiện trên khuôn mặt cho thấy cơ thể đang bị thiếu vitamin Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những biểu hiện trên khuôn mặt cho thấy cơ thể đang bị thiếu vitamin Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những biểu hiện trên khuôn mặt cho thấy cơ thể đang bị thiếu vitamin

Đột nhiên mắt hoặc thân tay có sưng tấy, hãy nghĩ ngay đến việc thiếu i-ốt. Nếu vậy, hãy thêm hải sản, rong biển, các sản phẩm từ sữa hay bánh mì.

Những biểu hiện sẽ cho bạn thấy, bạn cần bổ sung thêm những chất cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

vitamin PVJB Những biểu hiện trên khuôn mặt cho thấy cơ thể đang bị thiếu vitamin

, chuyện mà rất ít người quan tâm nhưng nếu để tình trạng này quá lâu, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Muốn biết mình có bị thiếu vitamin hay không, chỉ cần . Những biểu hiện trên khuôn mặt sẽ cho bạn thấy, bạn cần bổ sung thêm những chất cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Da sậm màu

Hãy để ý của bạn. Nếu đột nhiên nó sạm đi, không còn tươi sáng hay hồng hào như trước nữa, đó là dấu hiệu bạn thiếu Vitamin B12. Điều này sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi. Hãy bổ sung thêm các loại thịt và hải sản.

Tóc khô

Tóc khô và dễ gẫy chính là dấu hiệu bạn đang thiêu vitamin B7. Đây có thể là kết quả của việc sử dụng nhiều kháng sinh. Để tăng mức B7, bạn cần phải ăn thịt, cá, rau, trái cây, nấm, và xung thường xuyên hơn. Và hãy quên việc ăn kiêng một thời gian nhé!

Sưng tấy quanh mắt

Đột nhiên mắt hoặc thân tay có biểu hiện sưng tấy, hãy nghĩ ngay đến việc thiếu i-ốt. Nếu vậy, hãy bổ sung thêm hải sản, rong biển, các sản phẩm từ sữa hay bánh mì.

Môi sậm màu

Môi thâm là biểu hiện của người thiếu sắt. Ngoài ra, bạn hay bị lạnh hơn những người khác, cũng là biểu hiện của điều này. Để khắc phục tình trạng này, hãy chịu khó ăn nhiều thịt đỏ và ăn uống các thức ăn chứa hàm lượng canxi cao.

Chảy máu chân răng

Chảy máu lợi hay chân răng là biểu hiện việc bạn bị thiếu vitamin C. Hãy bổ sung chúng bằng việc ăn nhiều trái cây chứ vitamin C như cam quý, ớt đỏ.

Mệt mỏi, chóng mặt, tay chân như có kim chích không lý giải được

Đó chính là dấu hiệu của việc thiếu vitamin B12. Nếu bạn kiệt sức ngay cả sau một giấc ngủ ngon, bạn vẫn cảm thấy bị mệt mỏi và cảm thấy chưa đủ. Vì khi thiếu vitamin này, nó sẽ ngăn cản điều tiết, vận chuyển oxy đến các cơ quan. Vitamin này cũng tham gia vào việc điều khiển não bộ. Thiếu nó, có thể gây tình trạng tê bì chân tay và mệt mỏi liên tục.

Đây là những biểu hiệu cơ bản của việc thiếu vitamin trong cơ thể. Nếu phát hiện những dấu hiệu này, hãy đi khám bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.

thegioicaythuoc Những biểu hiện trên khuôn mặt cho thấy cơ thể đang bị thiếu vitamin

300x250 holy Những biểu hiện trên khuôn mặt cho thấy cơ thể đang bị thiếu vitamin

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online