Một số lời khuyên về bệnh đau dạ dày khi mang thai

check Một số lời khuyên về bệnh đau dạ dày khi mang thai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Một số lời khuyên về bệnh đau dạ dày khi mang thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Một số lời khuyên về bệnh đau dạ dày khi mang thai

Phụ nữ do hoặc do suy nghĩ lo lắng, căng thẳng quá cũng là nguyên nhân khiến bệnh phát triển nặng hơn.

Phụ nữ mang thai do ốm nghén hoặc do suy nghĩ lo lắng, căng thẳng quá cũng là nguyên nhân khiến bệnh
phát triển nặng hơn. Dưới đây là một số lời khuyên cho và chế độ ăn uống hợp lý là cách tốt nhất chống lại bệnh để cả mẹ và bé đều được khỏe mạnh.

Phụ nữ mang thai do ốm nghén hoặc do suy nghĩ lo lắng, căng thẳng quá cũng là nguyên nhân khiến bệnh đau dạ dày phát triển nặng hơn.

bau5 Một số lời khuyên về bệnh đau dạ dày khi mang thai

Dưới đây là một số lời khuyên cho bà bầu và chế độ ăn uống hợp lý là cách tốt nhất chống lại bệnh đau dạ dày khi mang thai để cả mẹ và bé đều được khỏe mạnh.

– Bà bầu bị đau dạ dày khi mang thai nên ăn thành nhiều bữa nhỏ thay vì 3 bữa lớn mỗi ngày. Một bữa ăn quá no có thể làm căng phồng dạ dày, gây áp lực lên vùng ngực.

– Bạn tuyệt đối nên tránh xa rượu, đồ uống chứa caffein, hạn chế chocolate, kiểm soát thức ăn giàu gia vị… Bởi vì chúng làm tăng tiết dịch axit trong dạ dày, gây nên những cơn co thắt trong dạ dày.

– Bạn nên nghỉ ngơi ngay sau mỗi bữa ăn. Điều này khiến thức ăn được chuyển hóa tốt trong dạ dày và ruột; tránh được hiện tượng trào ngược thức ăn lên thực quản.

– Bạn nên tránh vận động hoặc luyện tập ngay sau khi ăn. Khoảng 2-3 giờ đồng hồ sau khi ăn, bạn mới nên bắt đầu vận động.

– Bạn cũng nên phòng tránh căng thẳng, stress. Nghỉ ngơi, vận động, hít thở sâu hợp lý sẽ giúp bạn tránh được dấu hiệu thừa axit trong dạ dày.

Những thức ăn được khuyên dùng nếu đau dạ dày khi mang thai là những loại có thể hỗ trợ giảm . Thực phẩm được các bác sỹ khuyên dùng là trứng và sữa, đây là những thực phẩm vừa đảm bảo dinh dưỡng trong thai kỳ, vừa trung hòa hiệu quả axit trong dạ dày. Mẹ bầu cũng chú ý ăn nhiều thức ăn mềm, nhừ để tránh cho dạ dày phải làm việc nhiều.

Một số món theo gợi ý của chuyên gia chúng tôi là: khoai tây, cháo; các thức ăn nên được say, nghiền nát

Theo Thuocbaotu

 

thegioicaythuoc Một số lời khuyên về bệnh đau dạ dày khi mang thai

300x250 holy Một số lời khuyên về bệnh đau dạ dày khi mang thai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online