Một số căn bệnh không có triệu chứng trong giai đoạn đầu

check Một số căn bệnh không có triệu chứng trong giai đoạn đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Một số căn bệnh không có triệu chứng trong giai đoạn đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Một số căn bệnh không có triệu chứng trong giai đoạn đầu

Một số bệnh có thể gây rắc rối, thậm chí nguy hiểm hơn vì không có triệu chứng trong giai đoạn đầu. Dưới đây là những căn bệnh kiểu như vậy, theo các chuyên gia quốc tế.

5 can benh khong he co trieu chung Một số căn bệnh không có triệu chứng trong giai đoạn đầu

1.

Bệnh tiểu đường đôi khi được gọi là ‘kẻ giết người thầm lặng’, vì người ta khó thể biết rằng mình có bị mắc bệnh này hay không, bởi nó không có triệu chứng ban đầu.

Chỉ có một số các triệu chứng mơ hồ như khát nước quá mức, đi tiểu thường xuyên và khó chịu là đi kèm nhưng phần lớn mọi người chủ quan bỏ qua.

2. Loãng xương

không có triệu chứng. Tình trạng này đặc trưng bởi xương yếu, tăng nguy cơ gãy xương và xương dễ vỡ, điển hình xảy ra ở cột sống, xương sườn, hông và cổ tay. Loãng xương có thể làm xương rất xốp, giòn và cũng có thể dẫn đến tình trạng khuyết tật đột ngột.

3. Vi-rút suy giảm miễn dịch ở người (HIV)

Vi-rút làm suy giảm miễn dịch ở người (HIV) ban đầu không có triệu chứng; nó là virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch khi mắc phải (AIDS).

Những người bị nhiễm siêu vi này có các triệu chứng giống như cúm từ hai đến bốn tuần sau đó, nhưng những triệu chứng này thường bị chủ quan bỏ qua vì cứ nghĩ là nhẹ, bình thường.

4. Bệnh

Ung thư tuyến tụy, một trong những dạng ung thư nguy hiểm nhất, không có bất kỳ triệu chứng nào cho đến khi nó đạt đến giai đoạn nặng.

5. Nhồi máu cơ tim (MI)

Tình trạng này xảy ra khi nguồn cung cấp máu cho một phần của tim bị gián đoạn, nó xảy ra đột ngột mà không hề có biểu hiện triệu chứng cụ thể nào.

Ở một số người, họ có thể cảm thấy đau ngực đến khó thở, chóng mặt…

thegioicaythuoc Một số căn bệnh không có triệu chứng trong giai đoạn đầu

300x250 holy Một số căn bệnh không có triệu chứng trong giai đoạn đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online