Mối liên hệ giữa đồ ngọt và những rối loạn về tâm trạng của nam giới

check Mối liên hệ giữa đồ ngọt và những rối loạn về tâm trạng của nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mối liên hệ giữa đồ ngọt và những rối loạn về tâm trạng của nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mối liên hệ giữa đồ ngọt và những rối loạn về tâm trạng của nam giới

Nghiên cứu mới cho thấy dùng quá nhiều đường có thể khiến bạn lo lắng và trầm cảm, các quý ông yêu thích đồ ngọt nên chú ý nhé!1 Mối liên hệ giữa đồ ngọt và những rối loạn về tâm trạng của nam giới

Trưởng nhóm nghiên cứu, tiến sĩ Anika Knuppel thuộc Đại học London (Anh) nhận định: “Chế độ ăn uống quá nhiều đường có một loạt tác động lên sức khỏe của chúng ta, nhưng nghiên cứu của chúng tôi cho thấy nhiều khả năng có một mối liên hệ giữa đường và những rối loạn về tâm trạng, đặc biệt là ở đàn ông”.

Theo tờ Hindustan Times, chuyên gia Knuppel và các cộng sự đã phân tích lượng hấp thu đường từ thực phẩm và thức uống cùng sự xuất hiện những rối loạn tâm thần phổ biến ở hơn 5.000 đàn ông và phụ nữ trong thời gian từ năm 1983-2013. Nhóm nghiên cứu đã phân loại mức hấp thu đường từ đồ ăn và thức uống ngọt thành 3 nhóm có quy mô tương tự nhau. Họ nhận thấy đàn ông hấp thu hơn 67 g đường mỗi ngày tăng 23% rủi ro bị các rối loạn tâm thần phổ biến sau 5 năm, so với những người ở nhóm cuối cùng vốn hấp thu chưa đến 39,5 g đường/ngày.

Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy đàn ông và phụ nữ bị các rối loạn tâm trạng và hấp thu lượng đường cao cũng có rủi ro bị trầm cảm trở lại sau 5 năm so với những người dùng ít đường. “Thực phẩm ngọt được cho là mang lại những cảm giác tích cực trong ngắn hạn. Những người đang trải qua tâm trạng tồi tệ có thể ăn những loại thực phẩm có đường với hy vọng giảm bớt những cảm giác tiêu cực. Nghiên cứu của chúng tôi đã cho thấy tác dụng ngược lại”, tiến sĩ Knuppel nhấn mạnh.

Kết quả nghiên cứu đã được công bố trên chuyên san Scientific Reports.

thegioicaythuoc Mối liên hệ giữa đồ ngọt và những rối loạn về tâm trạng của nam giới

300x250 holy Mối liên hệ giữa đồ ngọt và những rối loạn về tâm trạng của nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online