Lợi và hại từ sôcôla

check Lợi và hại từ sôcôla Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lợi và hại từ sôcôla Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lợi và hại từ sôcôla

Sôcôla được xem là một trong những thực phẩm vàng dành cho cơ thể, bởi nguyên liệu chính làm nên sôcôla là ca cao- được nghiên cứu là gần như hoàn toàn có lợi cho cơ thể. Tuy nhiên, khi bước sang hình thái sôcôla, bạn cần phải lưu ý bên cạnh những mặt lợi, mặt hại cũng phát sinh.

Những lợi ích quen thuộc của sôcôla

Trong sôcôla có chứa nhiều chất có khả năng chống ôxy hóa ế bào mạnh mẽ, do đó, việc đầu tiên khi ăn hay uống sô cô la bạn nên biết đó chính là nguy cơ ung thư của bạn đang được giảm xuống.

Bên cạnh đó, những căn bệnh tim, lão hoá cũng bị đẩy lùi một cách thông minh.

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng, nạp sôcôla vào cơ thể có thể giúp tăng cường sức mạnh tổng thể của não bộ do chứa flavonoid. Đây là một loại chất có khả năng làm tăng lượng máu và ôxy lên não, giúp bạn thông minh hơn,

dường như chưa dừng lại ở đó. Việc đẩy mạnh sức khoẻ của não bộ của sôcôla sẽ giúp bạn có tâm trạng tốt hơn, vui vẻ và cảm thấy thoải mái hơn. Đây là một loại thực phẩm giúp giảm lo âu và căng thẳng rất tốt do sôcôla giống như một chất xúc tác làm tăng lượng endorphin trong cơ thể.

Đặc biệt, sôcôla nguyên chất (không chứa đường và sữa) giúp bạn và ngăn cản quá trình lão hoá một cách mạnh mẽ.

1185 Lợi và hại từ sôcôla

Những tai hại không ngờ của sôcôla

Sôcôla là thức uống khoái khẩu nhưng chúng ta thường ít uống loại sôcôla đen mà thay vào đó là đồ uống sôcôla có pha rất nhiều sữa, chứa hàm lượng chất béo và calo cực cao. Việc nạp liên tục lượng chất béo và calo này vào cơ thể có thể là nguyên nhân trực tiếp gây bệnh béo phì,  hay .

Ở một số người có sức khỏe không tốt hoặc nhạy cảm, việc uống sôcôla hoặc các thức uống chứa sôcôla có thể gây mất ngủ (nhất là ăn hay uống sôcôla vào ban đêm) hoặc làm tim đập nhanh. Những người bị triệu chứng này tốt hơn hết không dùng sô cô la.

Ngoài ra, một thành phần lớn của các đồ uống này là sữa từ những con bò mang thai và giàu hormone estrogen. Các nhà khoa học từ trung tâm nghiên cứu Kaiser Permanente tại California đã thông báo rằng, các thực phẩm sữa có hàm lượng chất béo cao thường không được khuyến cáo là thực phẩm lành mạnh. Nếu chuyển sang dùng thực phẩm ít béo sẽ giảm được 64% nguy cơ mắc các bệnh khác, nhất là bệnh ung thư vú.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Lợi và hại từ sôcôla

300x250 holy Lợi và hại từ sôcôla

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online