Lợi ích của gạo lứt với mẹ bầu

check Lợi ích của gạo lứt với mẹ bầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lợi ích của gạo lứt với mẹ bầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lợi ích của gạo lứt với mẹ bầu

Từ lâu, đã được biết đến là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh. Với , còn hữu dụng hơn nhiều vì nó chứa rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe của và em bé.

191 Lợi ích của gạo lứt với mẹ bầu

Lợi ích của gạo lứt

* Giàu : Gạo lứt là một trong những nguồn cung cấp hàng đầu, giúp bà bầu giảm chứng hiệu quả và giảm lượng cholesterol xấu trong máu, chống xơ vữa động mạch. Thai phụ bị tiểu đường nên thay gạo thường bằng gạo lứt trong chế độ ăn, nhằm giúp kiểm soát lượng đường trong máu ở mức an toàn.

* Giàu Selen: Đây là thành phần thiết yếu của một số quá trình trao đổi chất trong cơ thể, bao gồm cả hệ thống chống oxy hóa và hệ miễn dịch. Khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe này còn ngăn chặn các tế bào ung thư và tế bào không bình thường.

* Cung cấp các chất chống oxy hóa: Gạo lứt rất giàu mangan – khoáng chất góp phần giúp hệ thần kinh khỏe mạnh. Đây cũng là thành phần chính của một loại enzyme chống oxy hóa, rất có lợi cho cơ thể.

* Giảm lượng cholesterol xấu: Thực phẩm này đã được các nghiên cứu chứng minh rằng, sẽ làm giảm lượng cholesterol LDL (xấu), giúp bảo vệ sức khỏe cho mẹ và em bé trong bụng.

* Giàu dưỡng chất hơn nhiều so với gạo trắng: Gạo lứt đặc biệt tốt cho các thai phụ. Vì so với gạo trắng thông thường, chúng chứa nguồn dinh dưỡng rất dồi dào: nhiều đạm hơn 30 lần, nhiều vitamin B1 hơn 4 lần, chất béo hơn 3 lần, vitamin B5 3 lần…

* Dễ : có tác dụng kích thích , vì chúng có các chất đạm và chất béo với cấu trúc đơn giản, dễ hơn chất đạm và chất béo động vật. Chất xơ trong gạo lứt cũng là một trong những nguyên nhân giúp kích thích , tăng cường nhu động ruột.

Theo Bau

thegioicaythuoc Lợi ích của gạo lứt với mẹ bầu

300x250 holy Lợi ích của gạo lứt với mẹ bầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online