Giảm béo bằng cách ăn 30 hạt hạnh nhân mỗi ngày

check Giảm béo bằng cách ăn 30 hạt hạnh nhân mỗi ngày Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Giảm béo bằng cách ăn 30 hạt hạnh nhân mỗi ngày Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Giảm béo bằng cách ăn 30 hạt hạnh nhân mỗi ngày

Một nghiên cứu trước đây cho rằng ăn có thể giảm nguy cơ bị . Vitamin E trong hạnh nhân cũng được cho là rất tốt trong việc chống lại bệnh tim và giảm mờ mắt ở tuổi già.

Các nhà khoa học tại Đại học Purdue, bang Indiana, Mỹ đã tiến hành một thử nghiệm kéo dài 4 tuần để điều tra tác động của việc ăn hạnh nhân lên trọng lượng và sự thèm ăn của mỗi người.

Có 137 người lớn tham gia vào nghiên cứu này, họ đều có nguy cơ mắc bệnh . Họ được chia thành 5 nhóm, nhóm đầu không sử dụng bất kỳ một thực phẩm nào chứa các loại hạt, 4 nhóm còn lại sẽ dùng hạnh nhân vào bữa sáng hoặc chiều. Những người tham gia không hề bị giới hạn bởi nguyên tắc nào, vẫn ăn uống và hoạt động thể chất bình thường.

hanh nhan Giảm béo bằng cách ăn 30 hạt hạnh nhân mỗi ngày

Kết quả nghiên cứu cho thấy mặc dù họ đã ăn khoảng 250 calo hạt hạnh nhân mỗi ngày nhưng lại không hề vượt quá mức calo tổng thể. Điều này được cho là do chất béo hạnh nhân không bão hòa đơn, protein, và chất xơ.

“Nghiên cứu này cho thấy hạnh nhân có thể là lựa chọn thích hợp cho những bữa ăn nhẹ, đặc biệt tốt với những người lo lắng về trọng lượng” – Tiến sĩ Richard Mattes, tác giả chính của nghiên cứu cho biết.

Một nghiên cứu trước đây cho rằng ăn hạnh nhân có thể giảm nguy cơ bị ung thư gan. Vitamin E trong hạnh nhân cũng được cho là rất tốt trong việc chống lại bệnh tim và giảm mờ mắt ở tuổi già. Một nghiên cứu khác cũng cho biết ăn hạnh nhân có thể giúp vì nó cải thiện độ nhạy cảm insulun, giảm cholesterol.

Theo VnExpress

 

thegioicaythuoc Giảm béo bằng cách ăn 30 hạt hạnh nhân mỗi ngày

300x250 holy Giảm béo bằng cách ăn 30 hạt hạnh nhân mỗi ngày

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online