Duy trì nguồn sữa mẹ từ trước khi mang thai

check Duy trì nguồn sữa mẹ từ trước khi mang thai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Duy trì nguồn sữa mẹ từ trước khi mang thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Duy trì nguồn sữa mẹ từ trước khi mang thai

là loại thức ăn tốt nhất cho và trẻ nhỏ. Vậy làm thế nào để duy trì được nguồn dồi dào thì các bà mẹ phải chuẩn bị từ trước khi .

Bất cẩn trong việc bảo vệ vú

Mặc áo chật, áo ngực độn dày, thắt chặt cơ thể, cố gắng không để người ngoài nhìn ra là mình đang mang bầu. Một số bà bầu luôn muốn cải trang, giữ nguyên vẻ thướt tha con gái của mình trong thời kỳ đầu khi . Thực ra, cách làm này có thể sẽ gây sức ép lên vú, gây bất lợi cho việc sau này.

Mặc áo ngực thích hợp trong thời kỳ mang thai có mối liên hệ tất nhiên đối với việc đảm bảo lưu thông của tuyến vú. Hình dạng vú của rất dễ thay đổi. Một chiếc áo ngực thích hợp cần có đặc điểm là đàn hồi tự do, cùng với sự gia tăng của vú mà kích thước của áo ngực cũng cần phải được điều chỉnh cho thích hợp. Vị trí chính xác của núm vú khi có sự hỗ trợ của áo ngực đó là nằm giữa khuỷu tay và vai.

Các chuyên gia cho rằng, việc bảo vệ ngực nên bắt đầu từ thời kỳ thanh xuân, khi vú của các bạn gái bắt đầu nhú, không nên mặc áo ngực hoặc nội y quá chặt để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của vú gây ra sự co rút đầu vú, dẫn đến những khó khăn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ trong tương lai.

1421 Duy trì nguồn sữa mẹ từ trước khi mang thai

Chú ý bảo vệ vú, hiểu biết về việc nuôi con bằng sữa mẹ

Thoa rửa núm vú: Do tuyến bã nhờn ở phụ nữ mang thai tiết khá nhiều nên trên núm vú thường bám bẩn và kết vảy, hết thời kỳ mang thai đầu, các mẹ nên thường xuyên dùng xà phòng thơm và nước sạch thoa rửa núm vú, nếu đầu vú kết vảy, khó rửa sạch thì có thể dùng dầu thực vật (dầu ô liu là tốt nhất) để thoa lên núm vú, đợi lớp vảy đó mềm ra thì lại dùng nước sạch để rửa.

Mát-xa vú: Việc mát-xa vú trong thời kỳ mang thai cũng có thể kích thích sự sản sinh ra nhũ tương sau khi sinh, đồng thời giúp lưu thông các tuyến sữa, có lợi cho việc sau sinh. Sau khi khi rửa sạch quầng vú và núm vú, các bạn có thể dùng ngón cái và ngón trỏ mát-xa từ bầu ngực xuống núm vú, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 20 lượt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lược gỗ răng thưa và làm y hệt như trên.

Tìm hiểu về kiến thức nuôi dưỡng: Các chuyên gia cho rằng, ngay từ khi mang bầu, thai phụ nên chủ động học hỏi những kiến thức cơ bản về việc nuôi con bằng sữa mẹ cũng như những thông tin có liên quan, nhận thức việc cho con bú là một trong những bản năng của loài người và dường như bất cứ người mẹ khỏe mạnh nào cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ đó.

Làm tốt việc tích lũy dinh dưỡng hàng ngày: Trong toàn bộ quá trình mang thai và cho con bú, thai phụ đều phải hấp thu đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết, ăn nhiều thực phẩm giàu protein, vitamin và khoáng chất, đặc biệt là các chế phẩm từ đậu, bởi thành phần protein, vitamin và khoáng chất trong nó rất cao, điều quan trọng hơn là chất isoflavone trong đậu có tác dụng điều tiết estrogen, rất có ích cho việc bài biết sữa mẹ. Ngoài ra, cần ăn nhiều hoa quả, rau xanh, đảm bảo dinh dưỡng và thải độc.

Thai phụ cũng cần kiểm tra thai định kỳ, nếu phát hiện thấy vấn đề thì phải kịp thời điều chỉnh, đảm bảo sức khỏe tốt trong thời kỳ mang thai và sinh nở thuận lợi, đây cũng là tiền đề quan trọng cho việc tiết đủ sữa của các mẹ sau khi sinh.

Theo Suckhoedoisong

 

thegioicaythuoc Duy trì nguồn sữa mẹ từ trước khi mang thai

300x250 holy Duy trì nguồn sữa mẹ từ trước khi mang thai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online