7 điều mẹ bầu cần biết khi sinh con

check 7 điều mẹ bầu cần biết khi sinh con Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 điều mẹ bầu cần biết khi sinh con Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 điều mẹ bầu cần biết khi sinh con

Có rất nhiều điều bạn cần phải biết kể từ trước khi cho đến khi , sau đây sẽ là một số điều rất cần thiết đối với bạn đó.

196 7 điều mẹ bầu cần biết khi sinh con
1. Đừng đến khi quá đau bụng mới đến phòng sinh

Đừng bao giờ cảm  thấy xấu hổ nếu bạn nghĩ rằng những cơn đau thắt mình đang có chỉ là những cơn đau giả và biết đâu khi đến bệnh viện bạn lại chưa thể sinh. Điều này sẽ rất dễ khiến bạn ngay ở bất cứ nơi nào vì không kịp đến bệnh viện. Lời khuyên của các chuyên gia khi bạn mang thai từ tuần 37 trở đi, nếu có những cơn đau thắt nặng hãy đến ngay bệnh viện, rất có thể bạn đã chuẩn bị lâm bồn.

2. Không có một thời gian sinh nở cố định

Thời gian khi sinh nở của mỗi người là khác nhau, vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi đã đau bụng cả buổi mà con mình vẫn chưa chào đời.

3. Kế hoạch của bạn không nhất thiết phải quá thực tế

Kế hoạch sinh con bao gồm thời gian ốm nghén, trọng lượng , những dấu hiệu trong suốt 9 tháng mang thai… đều không thể chính xác 100% so với thực tế. Vì vậy bạn đừng nên quá phụ thuộc vào bản kế hoạch này và cũng không nên lập kế hoạch quá chi tiết vì trong thời gian mang thai và sinh nở còn rất nhiều những thay đổi mà bạn không thể lường trước được.

4. Những cuốn sách là rất hữu ích

Nếu bạn có thời gian, hãy tham khảo thật nhiều những cuốn sách viết về thời gian bầu bí, nó rất có lợi cho bạn suốt thời gian mang thai đấy.

5. Bạn không thế yêu thương baby ngay sau sinh

Những cơn vật vã làm bạn không còn sức lực để chăm sóc con ngay sau khi bé chào đời. Lúc này hãy để cho bé được chăm sóc bởi các bác sĩ và người thân. Bạn nên nghỉ ngơi một chút để lấy lại sức.

6. Bạn có thể bị đau nhũ hoa trong một vài ngày đầu

Theo kinh nghiệm của tất cả các mẹ đã từng sinh con, bạn sẽ mất một thời gian đầu để làm quen với việc cho con bú. Những ngày đầu, bạn sẽ có cảm giác đau nhức và khó chịu nhưng tình trạng sẽ thuyên giảm dần.

7. Bạn sẽ bị gầy đi trong thời gian cho con bú

Nếu bạn mong muốn có một thân hình sexy, hãy chăm chỉ tập luyện thêm chút nữa trong thời gian cho con bú. Khi cho con bú, hầu hết các bà mẹ đều gầy đi trông thấy và bạn nên có chế độ ăn uống khoa học để bồi bổ cơ thể.

Theo Bau
thegioicaythuoc 7 điều mẹ bầu cần biết khi sinh con

300x250 holy 7 điều mẹ bầu cần biết khi sinh con

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online