Công dụng sức khỏe tuyệt vời từ hành lá

check Công dụng sức khỏe tuyệt vời từ hành lá Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Công dụng sức khỏe tuyệt vời từ hành lá Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Công dụng sức khỏe tuyệt vời từ hành lá

Không chỉ có công dụng kích thích ham muốn ở phái mạnh, còn có rất nhiều tác dụng mà có thể bạn chưa hề biết đến. Trong chứa các chất dinh dưỡng quan trọng và vitamin chịu trách nhiệm về các hoạt động lành mạnh của mắt, trái tim và cơ thể.

Nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh hành không chỉ được sử dụng như gia vị mà còn là một loại kháng sinh thực vật có nhiều ứng dụng trong y học. Người Ai Cập Cổ đại đã ghi nhận hành có thể làm dịu hơn 8.000 bệnh tật.

Theo Y học cổ truyền, hành có vị cay, ngọt, đậm, tính ấm, nhiều nhựa, hàm lượng vitamin cao hơn, chứa nhiều khoáng chất, có tác dụng giải cảm, diệt khuẩn, hành làm thông khí, khí đẩy huyết, huyết đẩy khí… điều hòa kinh mạch và tạng phủ.

Bảo vệ sức khoẻ trái tim

Thường xuyên , cũng giống như tỏi, sẽ giúp hạ thấp nồng độ , từ đó giúp ngăn chặn chứng xơ vữa động mạch, tiểu đường và giảm nguy cơ hoặc đột quỵ. Tác dụng hữu ích này có được là nhờ hợp chất sulphua, crom và vitamin B6 trong cây hành (các chất giúp ngăn chặn bằng cách hạ thấp nồng độ Homocysteine-yếu tố gây nguy cơ đáng kể cho và đột quỵ). Trong một nghiên cứu ở hơn 100.000 người, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng những người có chế độ ăn nhiều hành giúp giảm được 20% nguy cơ .

hanh Công dụng sức khỏe tuyệt vời từ hành lá

Giúp giảm nguy cơ

Trong một tuần, chỉ cần ăn hành từ hai đến ba lần sẽ giúp bạn giảm được nguy cơ phát triển bệnh ung thư . Khi chế biến các món thịt, cho thêm ít hành sẽ giúp giảm lượng carcino-gens được tạo ra trong quá trình thịt được đun nấu ở nhiệt độ cao, từ đó giúp cho tránh được sự tác động của chất độc hại này.

Ngăn chặn chứng

Nhiều người luôn nghĩ rằng việc uống sữa hàng ngày sẽ làm giảm nguy cơ loãng xương, giúp xương chắc khỏe. Nhưng ít ai biết đến ngoài sữa thì việc ăn hành thường xuyên sẽ giúp duy trì sức khỏe cho cho xương và ngăn ngừa chứng loãng xương. Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện một chất mới có trong hành lá có chất Gamma-L-glutamyl-trans-S-1-propenyl-L-cysteine sulfoxide (GPCS) có thể ngăn chặn chứng loãng xương.

hanh1 Công dụng sức khỏe tuyệt vời từ hành lá

Giúp cơ thể chống lại virut

Hành chứa allicin, chất có vai trò quan trọng chống lại vi khuẩn, virut, đặc biệt là vi khuẩn gây bệnh nấm da. Chất fitoncidi trong hành có tác dụng diệt khuẩn. Khi có dịch bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, nên ăn hành sống để dự phòng.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Công dụng sức khỏe tuyệt vời từ hành lá

300x250 holy Công dụng sức khỏe tuyệt vời từ hành lá

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online