5 lợi ích sức khỏe khi ăn hành

check 5 lợi ích sức khỏe khi ăn hành Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 lợi ích sức khỏe khi ăn hành Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 lợi ích sức khỏe khi ăn hành

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng có thể chống loãng xương của bạn và có thể có lợi ích đặc biệt đối với phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh đang trải qua quá trình thoái hóa xương.

Lợi ích cho tim mạch

Có bằng chứng cho thấy các hợp chất lưu huỳnh được tìm thấy trong hành trong có khả năng chống đông máu và giúp ngăn ngừa sự vón cục không mong muốn của các tế bào tiểu cầu. Ngoài ra còn có bằng chứng cho thấy các hợp chất lưu huỳnh có trong hành có thể làm giảm nồng độ cholesterol và triglycerides trong máu và cải thiện chức năng bảo vệ của màng tế bào trong các tế bào tiểu cầu. Sử dụng nhiều hành trong chế độ ăn uống có thể ngăn ngừa các cơn đau tim.

hanh 5 lợi ích sức khỏe khi ăn hành

Lợi ích cho xương và các mô liên kết

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng hành có thể chống loãng xương của bạn và có thể có lợi ích đặc biệt đối với phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh đang trải qua quá trình thoái hóa xương. Ngoài ra, có bằng chứng cho thấy những phụ nữ đã qua tuổi mãn kinh có thể giảm nguy cơ gãy xương hông thông qua thường xuyên.

Trong nghiên cứu đối với phụ nữ lớn tuổi về vấn đề xương, hiếm khi ăn hành như mỗi tháng một lần hoặc ít hơn sẽ không cung cấp nhiều lợi ích. Tiêu thụ hành hàng ngày sẽ làm tăng lợi ích cho việc chống loãng xương. Do đó, không nên tiết kiệm hành khi bạn kết hợp chúng với các món ăn. Hàm lượng lưu huỳnh cao trong hành có thể cung cấp trực tiếp các thành phần mô cho mô liên kết.

Lợi ích chống viêm

Thực vật chứa nhiều Allium này để cung cấp cho các phản ứng chống viêm quan trọng. Một phân tử lưu huỳnh độc đáo trong phần bóng của hành đã được chứng minh để ức chế hoạt động của các tế bào máu trắng đại thực bào. Nó đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của bạn. Chất chống oxy hóa của hành cung cấp cho bạn nguồn chống viêm.

Giảm nguy cơ ung thư

Hành đã được chứng minh là giảm nguy cơ một số bệnh ung thư, ngay cả khi bạn tiêu thụ nó trong một lượng vừa phải. Ung thư đại trực tràng, thanh quản và buồng trứng là những loại ung thư sẽ được giảm khi bạn ăn một lượng hành vừa phải.

Nếu bạn ăn một lượng hành nhỏ hoặc không thường xuyên thì bạn sẽ có nguy cơ mắc các trên.

Vì vậy, bạn nên cố gắng cho hành vào trong khi chế biến món ăn. Về phần cá nhân trong mỗi bữa ăn, bạn nên cố gắng tiêu thụ với một lượng là nửa .

Một số lợi ích khác

Hành đã cho thấy tiềm năng cải thiện sự cân bằng lượng đường trong máu, giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Cùng với các hợp chất lưu huỳnh, quercetin flavonoid tìm thấy trong hành cũng giúp cung cấp những lợi ích kháng khuẩn.

Theo suckhoe4u

 

thegioicaythuoc 5 lợi ích sức khỏe khi ăn hành

300x250 holy 5 lợi ích sức khỏe khi ăn hành

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online