Chơ nên lạm dụng thực phẩm bổ thận tráng dương

check Chơ nên lạm dụng thực phẩm bổ thận tráng dương Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chơ nên lạm dụng thực phẩm bổ thận tráng dương Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chơ nên lạm dụng thực phẩm bổ thận tráng dương

Thực phẩm  chủ yếu là một số thức ăn gia công chế biến, có tính ấm, đi vào kinh thận, có tác dụng  dương, cố tinh, cường kiện cân cốt.

Phần nhiều chứa vitamin, protid, lipid và nguyên tố vi lượng như: Zn, Cu, Mn…, dùng về mặt thực dưỡng, thực liệu và thực bổ có thể cải thiện chức năng sinh dục thấy rõ. Nếu sử dụng hợp lý sẽ có hiệu quả an toàn hơn so với việc dùng thuốc đơn thuần. Thức ăn thường gặp gồm hẹ và hạt hẹ, hạt hồ đào, thịt se sẻ, tôm, chem chép, hàu, thịt dê, cật dê…

1330 Chơ nên lạm dụng thực phẩm bổ thận tráng dương

Tuy nhiên,  chẳng phải mỗi người đều thích hợp. Nếu ngộ nhận cho rằng điều trị bệnh nam khoa cứ lấy bổ hư là chính, bổ hư với bổ thận là chính, rồi bổ thận lại với bổ thận dương là chính, dẫn đến việc bổ thận tráng dương bị lạm dụng, đôi lúc sẽ gây phản tác dụng ngược, xuất hiện bệnh vốn có nặng thêm, những biến chứng mới không mời cũng đến. Chẳng hạn, người bệnh viêm tiền liệt tuyến mạn tính vốn thuộc thể thấp nhiệt huyết ứ, vì suy giảm chức năng tình dục mà dùng bừa bãi, hậu quả không chỉ tăng nặng chứng viêm, mà còn làm cho chất lượng tinh dịch giảm xuống, nặng hơn, dẫn đến vô sinh; người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường dùng bừa , làm cho huyết áp tăng, đường huyết tăng, dẫn đến bệnh diễn biến xấu, cũng không tốt đối với sức khỏe.

Do vậy, nên dùng thực phẩm tráng dương dưới sự chỉ dẫn hợp lý của thầy thuốc.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Chơ nên lạm dụng thực phẩm bổ thận tráng dương

300x250 holy Chơ nên lạm dụng thực phẩm bổ thận tráng dương

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online