Chẳng cần đến nha sỹ bạn vẫn có hàm răng sáng đẹp tuyệt vời

check Chẳng cần đến nha sỹ bạn vẫn có hàm răng sáng đẹp tuyệt vời Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chẳng cần đến nha sỹ bạn vẫn có hàm răng sáng đẹp tuyệt vời Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chẳng cần đến nha sỹ bạn vẫn có hàm răng sáng đẹp tuyệt vời

Chỉ cần làm điều này 3 phút mỗi tối, bạn sẽ có hàm răng sáng đẹp mà chẳng cần phải lo đến nữa.

Cao răng là một chất lắng cặn cứng của các muối vô cơ gồm canxi carbonat và phosphate phối hợp với cặn mềm (mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong môi trường miệng), vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô, sự lắng đọng sắt của huyết thanh, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc dưới mép lợi (còn gọi là vôi răng). Lâu ngày các mảng bám cao răng dày hơn, gây mất thẩm mỹ răng.

1100 Chẳng cần đến nha sỹ bạn vẫn có hàm răng sáng đẹp tuyệt vời

Làm điều này 3 phút buổi tối, cả đời chẳng phải đến nha sỹ lấy cao răng

Ngoài việc phục vụ cho việc nấu nướng trong nhà bếp, chanh và muối còn có tác dụng , giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau, nửa quả chanh tươi, nửa thìa cà phê muối và 1 muỗng cà phê baking soda.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn ha hỗn hợp nước cốt nửa trái chanh với baking soda và muối tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tuy nhiên, trước hết, bạn phải dùng nước ấm để đánh răng với kem như thông thường, nước ấm sẽ giúp làm mềm mảng bám và kem sẽ loại bỏ 1 phần vi khuẩn trong khoang miệng.

Kế tiếp, nhúng bàn chải vào hỗn hợp vừa pha phía trên, chà sạch toàn bộ hàm răng, từ trong ra ngoài, chà trên dưới. Chà khoảng 2-3 phút để làm sạch sâu các mảng bám răng. Cuối cùng, súc miệng lại bằng 1 cốc nước muối ấm pha loãng.

Thực hiện phương pháp này 2-3 lần một tuần, bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng gì về việc phải đến nha sỹ lấy cao răng và chắc chắn, bạn sẽ tự tin hơn với nụ cười tỏa nắng của mình.

 

Ngoài ra, vỏ chanh cũng có tác dụng cực tốt trong việc lấy cao răng. Chỉ cần vỏ chanh tươi, một thìa cà phê bột nở, một thìa muối biển, bạn đã có ngay “tiên dược” làm đẹp cho răng.

Cách làm: Thái nhỏ vỏ chanh, trộn đều với bột nở và muối biển đã chuẩn bị. Để tạo độ đặc sệt vừa phải cho hỗn hợp, cho thêm một thìa cà phê nước sôi để nguội và trộn đều. Có thể sử dụng hỗn hợp này thay cho kem đánh răng, hoặc dùng sau khi bằng kem bình thường.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Chẳng cần đến nha sỹ bạn vẫn có hàm răng sáng đẹp tuyệt vời

300x250 holy Chẳng cần đến nha sỹ bạn vẫn có hàm răng sáng đẹp tuyệt vời

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online