Cách chữa ngáy ngủ nhanh và hiệu quả

check Cách chữa ngáy ngủ nhanh và hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách chữa ngáy ngủ nhanh và hiệu quả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách chữa ngáy ngủ nhanh và hiệu quả

Hãy ngay hôm nay với những cách đơn giản và hiệu quả nhất!

Có một số người ngủ thường phát ra tiếng ngáy làm những người xung quanh cảm thấy rất khó chịu và thường bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc do những tiếng ngáy phát ra. Vậy muốn điều trị bệnh ta phải làm như thế nào? Dưới đây là một số mẹo vặt về cách chữa hiệu quả nhất.

Tinh dâu bạc hà

Bạc hà làm giảm sưng ở cổ họng và mũi do đó giúp thở dễ dàng. Thêm vài giọt dầu bạc hà với nước. Súc miệng với nước này trước khi đi ngủ. Lặp lại phương pháp này mỗi ngày cho kết quả mong muốn.

Củ nghệ

Củ nghệ sẽ giúp khử trùng và chống ngáy. Củ nghệ làm giảm tắc nghẽn bằng cách uống nghệ với sữa nóng sẽ tăng gấp đôi hiệu quả.

156 Cách chữa ngáy ngủ nhanh và hiệu quả

Mật ong

Trước khi đi ngủ bạn nên ngậm một chút mật ong, vì đây là thực phẩm giúp ngăn chặn chứng ngủ ngáy rất hiệu quả. Ngoài ra mật ong còn có tác dụng kháng viêm, chống khuẩn cho cơ thể rất tốt.Chính vì thế bạn nên ngậm vài giọt mật ong trước khi đi ngủ để bạn luôn có một sức khỏe tôt hơn và điều trị được chứng ngủ ngáy của bạn gây sự khó chịu cho người khác.

Tạo thói quen uống trà để

Trà được coi là một trong những thực phẩm có tác dụng ngăn chặn, chữa hiệu quả tốt nhất. Nó có tác dụng làm giảm sự tắc nghẽn ở cổ họng nhờ công dụng làm sạch chất nhày ở cổ họng làm cho không khí được lưu thông được dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng các loại trà xanh, trà bạc hà hay trà đen thông thường cũng có tác dụng rất tốt trong việc điều trị chứng ngủ ngáy cho bạn. Ngoài ra bạn có thể kết hợp các loại trà với chanh hoặc mật ong để có hiệu quả tốt nhất

Lao động mệt nhọc cũng có thể khiến bạn ngủ ngáy, việc này bạn nên sắp xếp một chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng tốt nhất sẽ là cách hiệu quả để trị bệnh ngủ ngáy.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Cách chữa ngáy ngủ nhanh và hiệu quả

300x250 holy Cách chữa ngáy ngủ nhanh và hiệu quả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online