Các bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới

check Các bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới

Những mối nguy hiểm này được các nhà khoa học đưa ra nhằm khuyến khích các đấng mày râu nên quan tâm đến trước khi quá muộn.

Các bệnh về tim mạch

Đây được xem là loại bệnh đe dọa lớn nhất đến sức khỏe của hiện nay và cả trong tương lai. Các nhà khoa học cảnh báo rằng mỗi năm toàn thế giới có tới hàng triệu tử vong do các bệnh về tim mạch gây ra. Điều đáng nói là ngày càng có nhiều thanh niên mắc phải căn bệnh này. Đã vậy phái mạnh luôn có nguy cơ cao, cũng như mắc bệnh ở độ tuổi sớm hơn so với nữ giới.

Để phòng tránh hiệu quả ngay từ đầu, mọi nam giới cần phải hiểu rằng căn bệnh này rất nghiêm trọng, nhưng hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu biết lưu tâm đúng mức.

nam4 Các bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới

mãn tính

Bệnh này có nguyên nhân chính là do hút thuốc lá và có quan hệ chặt chẽ với bệnh ung thư phổi. Thống kê gần đây của các nhà khoa học cho thấy, mỗi năm toàn thế giới có gần 20 triệu nam giới tử vong vì bệnh phổi. Những người nghiện thuốc lá có khả năng tử vong cao hơn gấp 10 lần so với những người bình thường khác.

Khi mắc các bệnh về phổi, người ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động vì không thể vận động mạnh cũng như rất khó thở. Nhiều trường hợp thậm chí phải thở ôxy hoặc dùng máy thở hỗ trợ.

Bệnh tiểu đường có ảnh hưởng không tốt đến đời sống của nam giới, lại còn có thể gây mù, tổn thương não, mắc thêm bệnh thận… Khi mắc bệnh tiểu đường, người ta còn dễ mắc thêm các bệnh nguy hiểm khác như tim mạch,

Đột qụy

Căn bệnh này không chỉ dễ gây tử vong mà còn ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của phái mạnh, cụ thể là gây ra chứng bất lực. Ước tính mỗi năm trên toàn thế giới có đến hàng triệu nam giới bị tử vong do đột quỵ gây ra. Huyết áp cao, nghiện thuốc lá, lười vận động, hấp thu nhiều mỡ động vật… là các yếu tố đẩy cao nguy cơ đột quỵ. Ngoài ra căn bệnh này còn bị tác động bởi yếu tố di truyền, tuổi tác, giới tính và chủng tộc.

Bệnh hen suyễn

Các kết quả của một nghiên cứu (do Meyer thực hiện) cho thấy  rằng 2/3 trong số 353 người bị hen suyễn được hỏi về hoạt động tình dục đều trả lời rằng hen suyễn ảnh hưởng nhiều đến  đời sống tình dục. 1/5 trong số đó đã nói hen suyễn đã làm họ phải kiêng “Quan hệ”.

Bệnh thận

Bệnh thận đã gây tử vong cho hơn mười triệu nam giới mỗi năm trên toàn thế giới và ngày càng có nhiều nam giới trẻ tuổi mắc phải căn bệnh này. Người mắc bệnh thận ở giai đoạn cuối phải ghép thận hoặc phải chạy thận nhân tạo suốt đời, rất bất tiện và có nguy cơ tử vong cao.

Bệnh gan mãn tính và bệnh xơ gan

Các bệnh liên quan đến gan đã làm hàng chục triệu người tử vong và cũng chừng đó số bệnh nhân phải nhập viện mỗi năm, mà gần 2/3 là nam giới. Bệnh gan cơ bản là do uống rượu quá nhiều và viêm gan C là chứng bệnh mà nam giới dễ mắc phải ngay từ khi còn trẻ. Bệnh viêm gan rất nghiêm trọng và khó chữa khỏi. Liệu pháp hiệu quả nhất là ghép gan, nhưng tốn nhiều chi phí cũng như không dễ thực hiện thành công.

Luôn sống lành mạnh, ăn uống hợp lý, năng vận động, hạn chế hấp thu mỡ động vật và chất ngọt, ổn định trọng lượng cơ thể, không hút thuốc lá, không uống nhiều bia rượu, chủ động tránh stress, chủng ngừa đầy đủ, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ và tập trung gìn giữ môi trường sống trong sạch là những lời khuyên giúp nam giới giảm đến mức thấp nhất nguy cơ mắc phải mười mối nguy hiểm hàng đầu.

Theo Benh

thegioicaythuoc Các bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới

300x250 holy Các bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online