Biến nước hoa hồng thành dưỡng chất thần kì cho da

check Biến nước hoa hồng thành dưỡng chất thần kì cho da Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Biến nước hoa hồng thành dưỡng chất thần kì cho da Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Biến nước hoa hồng thành dưỡng chất thần kì cho da

không chỉ dùng để hay rửa mặt như bạn vẫn tưởng

134 Biến nước hoa hồng thành dưỡng chất thần kì cho da

Bạn đã biết hết các ?

Nếu bạn chỉ sử dụng loại nước hoa hồng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên chỉ để tẩy trang và rửa mặt, thì quả là một sự phí phạm. Các loại nước hoa hồng có thể sử dụng để đắp mặt, để , dùng như một loại dưỡng da hàng ngày và nhiều hơn thế nữa. Và nếu bạn không thể tự mình làm nước hoa hồng, thì yên tâm rằng rất nhiều loại nước hoa hồng 100% thành phần từ thiên nhiên có sẵn trên thị trường có thể là lựa chọn hợp lý cho bạn.

1. Sử dụng như mặt nạ

Chuẩn bị 4 miếng bông trang điểm dày, thấm ướt đẫm nước hoa hồng và chia thành các miếng nhỏ rồi đắp lên mặt như mặt nạ trong vòng 15 phút, da bạn sẽ được cung cấp một lớp hoàn hảo.

Chẳng cần các loại mặt nạ đắt tiền mà bạn chưa biết có hợp với da mình không, 15 phút đơn giản có thể mang tới hiệu quả bất ngờ. Tuy nhiên, chỉ 15 phút là đủ vì sau thời gian này, dưỡng chất có thể thấm ngược lại vào bông và mọi công sức của bạn lại … về số 0.

135 Biến nước hoa hồng thành dưỡng chất thần kì cho da

Sử dụng nước hoa hồng như mặt nạ đắp mặt đều đặn để tăng độ ẩm và

2. Sử dụng sau mỗi lần rửa mặt

Đều đặn sáng và tối, sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt dịu nhẹ, hãy dùng nước hoa hồng và bông tẩy trang, thấm nhẹ lên mặt, chấm từ má lan ra xung quan, vùng chữ T, trán và tránh khu vực quanh mắt. Việc làm này giúp lỗ chân lông của bạn se khít và da mặt căng mịn hơn.

136 Biến nước hoa hồng thành dưỡng chất thần kì cho da

3. Trị mụn

Công thức: 1 thìa nước hoa hồng và 1 thìa nước cốt chanh, đắp lên mặt và mát xa đều rồi để trong vòng 30 phút. Rửa mặt lại bằng nước sạch. Nước hoa hồng có các thành phần cân bằng giúp giảm các vùng thương tổn và da có vấn đề do mụn gây ra.

4. Mặt nạ mắt

Cuộn tròn miếng bông tẩy trang và nhúng vào nước hoa hồng rồi thoa nhẹ lên mùng mắt mệt mỏi, thâm quầng. Nước hoa hồng sẽ giúp làm giảm bọng mắt và chống lại sự xuất hiện của các mảng màu đỏ.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Biến nước hoa hồng thành dưỡng chất thần kì cho da

300x250 holy Biến nước hoa hồng thành dưỡng chất thần kì cho da

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online