Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến

check Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến

Hãy tự đối xử với bản thân như thể bạn là vua hoặc nữ hoàng đang ngồi trên ngai vàng quyền lực. Khả năng làm việc của bạn sẽ được tăng lên đáng kể khi ngồi trên một chiếc ghế thoải mái, có thể điều chỉnh độ cao, độ ngả và thật êm.

bàn làm việc rất quan trọng giúp bạn dễ dàng thăng tiến

Các chuyên gia phong thủy chia sẻ cho dù bạn làm việc tại nhà toàn hay bán thời gian, góc làm việc luôn phải là “nơi quyền lực” nhất để thu hút các khách hàng tiềm năng, tạo ra các cơ hội và kiếm được nhiều tiền. Do đó, sắp xếp bàn làm việc tuân chặt chẽ theo phong thủy là BẮT BUỘC. Một sự nghiệp thành công sẽ mang nhiều điều tốt đẹp cho cả bạn và gia đình.

6 lời khuyên phong thủy bàn làm việc cơ bản sau đây sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng:

1. An toàn là bạn, tai nạn là thù

Mục đích chính của phong thủy là giảm thiểu căng thẳng và tránh các vấn đề nguy hại cho cơ thể và tâm trí của bạn. Do đó, hãy chọn cho mình những đồ nội thất với góc tròn, bao gồm cả bàn làm việc. Góc và các cạnh sắc lẹm, thường được gọi là “mũi tên độc”, có thể ngăn chặn năng lượng tích cực lưu thông tự nhiên và cân bằng. Ngoài ra, những góc nhọn có thể gây ra đau đớn nếu vô tình bị va đập phải.

1414657708 02 Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến

Các “mũi tên độc” tại phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn

2. Tận hưởng cảm giác quyền lực của hoàng đế

Hãy tự đối xử với bản thân như thể bạn là vua hoặc nữ hoàng đang ngồi trên ngai vàng quyền lực. Khả năng làm việc của bạn sẽ được tăng lên đáng kể khi ngồi trên một chiếc ghế thoải mái, có thể điều chỉnh độ cao, độ ngả và thật êm.

1414657708 05 Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến
Chọn lựa một chiếc ghế phù hợp và thoải mái rất quan trọng trong phong thủy
bàn làm việc

3. Hãy ở một vị trí quyền lực

“Soi” kĩ văn phòng của những vị CEO thành công, bạn sẽ thấy vị trí họ ngồi “nhìn thấy” tất cả mọi thứ. Hãy khiến công việc của bạn thăng hoa bằng cách đặt bàn làm việc ở một vị trí quyền lực – nơi bạn có thể nhìn rõ cửa ra vào, nhận được ánh sáng vừa đủ của cửa sổ và sau lưng là một bức tường vững chắc. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ các hậu phương đằng sau và có một tầm nhìn xa cho tương lai phía trước.

1414657708 04 Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến
Vị trí đẹp nhất có cái nhìn bao quát khắp căn phòng và tường dựa
vững chắc sau lưng

4. Dọn dẹp thường xuyên

Vứt bỏ biên lai cũ, danh sách những công việc đã làm, tạp chí, hóa đơn, thư, đồ ăn, sơn móng tay, và bất cứ thứ gì không thuộc về bàn làm việc của bạn.

1414658231 01 Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến

5. Tìm hộp đựng cho tất cả mọi thứ

Mỗi đồ vật cần phải ở đúng vị trí của chúng. Việc lưu trữ cẩn thận giúp bạn dễ dàng tìm thấy mỗi khi cần. Điều này sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn khi tránh được lãng phí thời gian và cảm giác khó chịu khi không thể tìm thấy những gì bạn cần.

1414657708 06 Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến
Luôn sắp xếp văn phòng phẩm đúng vị trí của chúng

6. Một chút tâm linh

Để thanh tẩy và thu hút nhiều năng lượng tốt đến với không gian làm việc thì bạn nên thắp một ngọn nến, đốt tinh dầu hoặc bật một bản nhạc không lời nhẹ nhàng khi làm việc. Không chỉ làm cho tinh thần của bạn thư thái mà đây được coi như là một cách để “cảm ơn” những nguồn năng lượng tích cực trong không gian giúp khiến công việc của bạn trôi chảy.

1414657708 07 Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến

Bạn có thể áp dụng phong thủy bàn làm việc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, dù trong không gian nhỏ hay lớn! Điều quan trong là luôn giữ cho không gian gọn gàng, sạch sẽ và thỉnh thoảng trang trí lại để mang hơi thở mới tốt lành hơn.

thegioicaythuoc Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến

300x250 holy Bài trí phong thủy bàn làm việc giúp công ăn việc làm thăng tiến

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online