Ăn đồ ngọt giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

check Ăn đồ ngọt giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ăn đồ ngọt giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ăn đồ ngọt giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

có công dụng giải tỏa vô cùng hiệu quả. Đây là nghiên cứu đã được các nhà khoa học của trường đại học Cincinnati, Mỹ. Theo nghiên cứu này, giúp người bệnh kiểm soát tâm trạng và giảm tốt hơn.

Mỗi khi căng thẳng, , stress trong công việc, tốt nhất, bạn nên thư giãn và thưởng cho mình một vài viên kẹo ngọt. Đợi chờ chúng tan trong miệng, bạn sẽ thấy cảm xúc của mình tốt hơn rất nhiều.

Đồ ngọt có công dụng vô cùng hiệu quả. Đây là nghiên cứu đã được các nhà khoa học của trường đại học Cincinnati, Mỹ. Theo nghiên cứu này, đồ ngọt giúp người bệnh kiểm soát tâm trạng và giảm stress tốt hơn.

110543 amh Ăn đồ ngọt giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Nghiên cứu tại Đại học Cincinnati, Mỹ bắt đầu từ việc các nhà khoa học tìm thấy hàm lượng hoóc môn gây stress (glucocorticoid) trong những con chuột được ăn đồ ngọt thấp hơn những con chuột khác. Sau đó, họ đã tiến hành nhiều nghiên cứu trên những chú chuột khác và kết luận được đưa ra là giống nhau. Theo đó, Yvonne Ulrich-Lai, nhà tâm lý đứng đầu nghiên cứu, nói: “Glucocorticoid giúp mỗi người sống sót và phục hồi sau stress”.

Đó cũng là lý do tại sao có không ít người cảm thấy thật sự thoải mái sau khi được “đánh chén” đồ ngọt một cách no nê. Và đây cũng là nguyên nhân khiến cho tình trạng ngày càng tăng cao.

Do đó, cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi đó là bạn hãy tạm dừng công việc. Thay vào đó, hãy hướng đến các hoạt động thể chất tiêu tốn nhiều calo. Đồng thời, nên xây dựng lối sống khoa học, hạn chế sử dụng rượu bia chất kích thích.

thegioicaythuoc Ăn đồ ngọt giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

300x250 holy Ăn đồ ngọt giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online