Ăn 2 bữa nấm 1 tuần nhận ngay lợi ích sức khỏe bất ngờ

check Ăn 2 bữa nấm 1 tuần nhận ngay lợi ích sức khỏe bất ngờ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Ăn 2 bữa nấm 1 tuần nhận ngay lợi ích sức khỏe bất ngờ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Ăn 2 bữa nấm 1 tuần nhận ngay lợi ích sức khỏe bất ngờ

Để đạt được khả năng giảm một nửa nguy cơ MCI cũng như làm chậm tiến triển ở người đã phát triển tình trạng MCI, các nhà nghiên cứu khuyên mọi người hãy ăn 2 lần mỗi tuần, mỗi lần khoảng 150 g.

Chỉ 2 lần ăn nấm mỗi tuần, bạn có thể giảm tới một nửa nguy cơ bị suy giảm nhận thức nhẹ – tình trạng khởi đầu cho chứng mất trí nhớ gây chết sớm và không có thuốc chữa.
Nghiên cứu mới từ Đại học Quốc gia Singapore, do Tiến sĩ Lei Feng đứng đầu, đã xác định được một hợp chất dồi dào trong các loại nấm mang tên ergothioeine, có tác dụng kỳ diệu lên não bộ.

an 2 bua nam 1 tuan nhan ngay loi ich suc khoe than ky 1 1552573955 534 width540height369 Ăn 2 bữa nấm 1 tuần nhận ngay lợi ích sức khỏe bất ngờ

Các bước cho thấy thường xuyên bổ sung thực phẩm chứa ergothioenie có thể giúp nguy cơ phát triển chứng suy giảm nhận thức nhẹ (MCI), nôm na là tình trạng bắt đầu “lẫn”, “hay quên” ở người trung niên và cao niên. Bởi lẽ khi đi vào cơ thể, ergothioenie sẽ phát huy khả năng bảo vệ bộ não khỏi sự lão hóa.

MCI chính là giai đoạn chuyển tiếp giữa một người khỏe mạnh và một người mất trí nhớ. Ngăn chặn hoặc làm chậm giai đoạn này có ý nghĩa rất quan trọng bởi nhóm bệnh mất trí nhớ mà phổ biến nhất là Alzheimer đang gia tăng chóng mặt ở nhiều quốc gia, trở thành một trong các nguyên nhân tử vong sớm hàng đầu và hiện vẫn không có thuốc chữa.

Để đạt được khả năng giảm một nửa nguy cơ MCI cũng như làm chậm tiến triển ở người đã phát triển tình trạng MCI, các nhà nghiên cứu khuyên mọi người hãy ăn nấm 2 lần mỗi tuần, mỗi lần khoảng 150 g.

Dựa trên các bằng chứng hiện tại, nhóm nghiên cứu để xuất có thể bổ sung việc ăn nấm vào danh sách các biện pháp phòng ngừa tiềm năng, được bác sĩ chỉ định cho các đối tượng có nguy cơ. Và cũng thật dễ dàng để bạn tự bổ sung 300 g nấm mỗi tuần vào thực đơn, bởi đây là một trong những dạng thực phẩm phổ biến nhất thế giới và có thể tìm thấy ở hầu hết các quốc gia.

Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học Journal of Alzheimer’s Disease.

thegioicaythuoc Ăn 2 bữa nấm 1 tuần nhận ngay lợi ích sức khỏe bất ngờ

300x250 holy Ăn 2 bữa nấm 1 tuần nhận ngay lợi ích sức khỏe bất ngờ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online