5 loại thực phẩm ăn vào là “sung”

check 5 loại thực phẩm ăn vào là “sung” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 loại thực phẩm ăn vào là “sung” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 loại thực phẩm ăn vào là “sung”

Đây là gợi ý từ bác sĩ nội khoa Muhammad A. Mirza chuyên trị các vấn đề liên quan tới chức năng ở hai giới.

Trứng. Giàu vitamin B6 và B5 giúp cân bằng lượng hormone trong cơ thể cũng như chống căng thẳng, qua đó tăng độ ham muốn tình dục. Theo chuyên gia Mirza, muốn có công dụng nhanh, có thể ăn trứng gà sống ngay trước lúc “hành sự”. Điều này sẽ khiến bạn chỉ muốn “nhảy bổ” vào bạn tình và còn tăng năng lượng để bạn “có một cuộc chinh phục kéo dài trên giường”.

yeu 5 loại thực phẩm ăn vào là “sung”

. Gia vị này chứa một hợp chất được gọi là allicin giúp tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, qua đó chuyện phòng the.

, . Hàm lượng dồi dào vitamin C và E trong các loại quả này giúp “cài sẵn số” cho cỗ máy tình dục của bạn. Ăn dâu tây, mâm xôi còn đem lại làn da mềm mại và nhạy cảm, gợi ham muốn của phe khác giới.

. Muốn đưa nàng lên giường mà không tốn quá nhiều công sức? Cánh mày râu chỉ cần ăn cần tây. Đây là nguồn chứa nhiều chất giúp kích thích dục tình. Một loại hoóc môn có nhiều trong cần tây là androsterone sẽ dễ khiến các chị em “bấn loạn” khi nó được tiết qua mồ hôi của nam giới khi họ ăn cần tây.

Các loại ngũ cốc. Một số nghiên cứu cho thấy ngũ cốc giúp tăng lượng hoóc môn sinh dục nam testosterone, từ đó tăng ham muốn chuyện gối chăn.

Theo suckhoedoisong

 

thegioicaythuoc 5 loại thực phẩm ăn vào là “sung”

300x250 holy 5 loại thực phẩm ăn vào là “sung”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online