5 điều cần biết mỗi khi waxing

check 5 điều cần biết mỗi khi waxing Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 điều cần biết mỗi khi waxing Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 điều cần biết mỗi khi waxing

bằng phương pháp nào thì có 5 điều dưới đây mà các quý cô cần phải biết để tránh việc gặp phải những vấn đề không mong muốn sau khi tẩy lông.

Mùa hè nắng nóng dịp để phái đẹp khoe nét quyến rũ của mình trong bộ bikini rực rỡ trên bãi biển hay hồ bơi. Chính vì thế, ai cũng muốn sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo nhất để luôn xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn trong nắng hè. Ngày nay, ngoài nhu cầu wax lông phần tay hay chân thì nhiều quý cô còn có nhu cầu wax lông vùng kín.  Bạn có thể tự tẩy lông vùng kín tại gia hoặc “cậy nhờ” các thẩm mĩ viện. Tuy nhiên, dù wax lông bằng phương pháp nào thì có 5 điều dưới đây mà các quý cô cần phải biết để tránh việc gặp phải những vấn đề không mong muốn sau khi tẩy lông.

1. Chống nắng là điều cần thiết

Làn da sau khi wax lông rất nhạy cảm vì vậy việc không bảo vệ hay để cho da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho làn da dễ bắt nắng, nhanh bị lão hóa và đen sạm vì vậy sau khi wax lông các quý cô cầng trang bị cho mình một lọ kem chống nắng để sử dụng khi cần thiết hoặc tốt nhất là tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khoảng 48 giờ, việc làm này cũng giốngnhư việc bạn phảo bảo vệ da mặt sau khi sử dụng mặt nạ lột da vậy.

wax 5 điều cần biết mỗi khi waxing

2. Tránh tắm nước nóng hoặc vận động sau khi wax

24 giờ đồng hỡ sau khi wax, bạn nên hạn chế hết mức có thể các cử động mạnh dẫn đến việc ra nhiều mồ hôi. Tại sao? Bởi vì sau khi bôi lớp sáp để wax lông, da của bạn sẽ rất dễ bị tổn thương và dễ bị nhiễm khuẩn do các loại vi trùng tấn công, việc mặc quần áo bó chẽn hay tham gia các hoạt động dẫn đến việc ra mồ hôi là không nên, tốt nhất bạn nên để làn da của mình được “nghỉ ngơi” thoải mái sau khi wax. Và sau khoảng 24 giờ đầu tiên, bạn có thể bắt đầu sử dụng xà phòng kháng khuẩn nhẹ.

3. Không wax lông trong khi đang sử dụng thuốc có chứa chất làm loãng máu

Đối với những người đang sử dụng thuốc hay những sản phẩm có chứa chất làm loãng máu (ví dụ như Coumadin và Plavix) thì không nên wax lông. Tại sao? Chất làm loãng máu, như Coumadin và Plavix, có thể làm bạn bị chảy máu dễ dàng hơn, và đối với những làn da mỏng thì đây là điều không nên một chút nào. Thêm một vấn đề nữa liên quan đến việc sử dụng thuốc, bạn có thể sử dụng thuốc có chứa thành phần Ibuprofen, như thuốc Advil hoặc Motrin thay vì dùng aspirin để giảm đau trước khi wax với sáp nóng.

wax1 5 điều cần biết mỗi khi waxing

4. Không sử dụng sáp nóng

Nếu đã từng wax vùng kín, đã có ai thắc mắc rằng tại sao da ở vùng bikini của bạn lại có màu tối? Nguyên nhân chính là ở việc bạn dùng sáp wax lông quá nóng. Hiện nay cũng có nhiều các loại dành cho vùng da đặc biệt này, tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại kem wax có chứa các thành phần tự nhiên như cam thảo, kojic acid (thành phần serum dưỡng trắng và ức chế các sắc tố làm sạm da), hoặc AHA và BHAs.

5. Không sử dụng băng vệ sinh hàng ngày

Thực tế là việc sử dụng sản phẩm này sẽ khiến vùng da sau khi wax bị kích ứng. Nguyên nhân nhân là hầu hết các loại BVS hàng ngày đều có chứa thành phần bột gỗ đã được làm tẩy trắng vậy nên việc tiếp xúc với thành phần tẩy trắng từ chúng sẽ khiến cho vùng da mới wax dễ bị kích ứng. Tốt nhất, bạn nên chọn những loại có chứa các thành phần tự nhiên, được làm từ 100% sợi bông tự nhiên, không chứa chất tẩy trắng hoặc đối với những làn da quá nhạy cảm bạn có thể bôi thêm một lớp nhẹ nhàng để bảo vệ vùng da nhạy cảm này sau khi wax.

Theo TTVN

thegioicaythuoc 5 điều cần biết mỗi khi waxing

300x250 holy 5 điều cần biết mỗi khi waxing

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online