10 bước khiến đàn ông trở nên quyến rũ hơn

check 10 bước khiến đàn ông trở nên quyến rũ hơn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 10 bước khiến đàn ông trở nên quyến rũ hơn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 10 bước khiến đàn ông trở nên quyến rũ hơn

Dưới đây là những đặc điểm thể chất mà phái đẹp coi là hấp dẫn ở , và cách mà bạn có thể khắc phục để lôi cuốn được nàng.

1. Loại bỏ bớt lông cơ thể

Một nghiên cứu thực hiện tại New Zealand và California đã điều tra về sở thích của phụ nữ đối với . Người ta phát hiện thấy, khi được xem các bức ảnh đàn ông với vẻ ngoài từ rậm lông đến nhẵn nhụi, phái đẹp đánh giá nhóm nhẵn nhụi cao hơn. Điểm số hấp dẫn giảm đi khi lượng lông ở ngực và bụng tăng lên.

Vì thế, để ghi điểm cao nhất trong mắt nàng trước cuộc hẹn quan trọng, các chàng trai nhớ dùng những biện pháp “dọn cỏ” sạch sẽ.

2. Vẻ ngoài lạnh lùng

Trong một nghiên cứu, khi được hỏi đánh giá độ hấp dẫn tình dục trong các bức ảnh đàn ông, phụ nữ đã chọn những người trông buồn buồn hoặc kiêu ngạo, chứ không phải những anh chàng mỉm cười. Thông điệp ở đây là nếu bạn muốn tìm hoặc tình chớp nhoáng, một chút u sầu bề ngoài sẽ dễ dàng lọt mắt xanh của nàng hơn.

trai 10 bước khiến đàn ông trở nên quyến rũ hơn

3. Khắc phục ngay vấn đề mùi hơi thở (nếu có)

Hơi thở của bạn là ấn tượng đầu tiên trước bất cứ thứ gì khác. Vì thế, đừng lười biếng đầu tư cho vùng miệng nếu bạn không muốn biến mình thành anh chàng cô đơn. Hãy súc miệng thật sạch sau mỗi bữa ăn.

4. Đi giày cao một chút

Mặc dầu các cô gái vẫn nói rằng cá tính của bạn mới là điều quan trọng, nghiên cứu cho thấy phụ nữ vẫn thích những người đàn ông cao hơn họ. Điều đó có nghĩa là bạn không nhất thiết phải cao như cầu thủ bóng rổ, nhưng bạn sẽ tốn ít thời gian chinh phục hơn nếu nàng thấp hơn bạn vài centimet. Bạn cũng có thể tăng của mình bằng chiếc lót đế giày.

5. Đứng thẳng người

Tương tự xu hướng thích người cao hơn, phụ nữ cũng thích những người có dáng vẻ hiên ngang hơn. Đó có thể là lý do tại sao việc cải thiện dáng đứng có thể giúp gia tăng cơ hội chọn bạn gái của bạn. Đứng thẳng còn giúp bạn tự tin hơn, có sức chi phối mạnh hơn.

6. Có quai hàm nam tính

Trong giai đoạn hưng phấn nhất của chu kỳ, chị em thường thích đàn ông với quai hàm rõ nét, rộng hơn. Các nhà khoa học giả thuyết rằng hàm lượng testosterone chịu trách nhiệm mang lại đặc điểm này, và khiến cho đàn ông có hệ miễn dịch mạnh hơn. Đàn ông cằm nhỏ có thể sử dụng râu để tạo ra quai hàm nam tính hơn.

7. Cạo râu để tạo rõ sự đối xứng

Phụ nữ thường thấy những người đàn ông có gương mặt cân đối là hấp dẫn hơn. Để tạo ra nét cân xứng này, hãy chú ý cạo râu và ria mép của bạn. Hãy thử các kiểu để xem kiểu nào tạo ra sự cân xứng nhất giữa hai nửa mặt.

8. Dùng quần áo để tạo hình chữ V

Trong nhiều nghiên cứu, cơ thể hình chữ V dường như hấp dẫn phái đẹp hơn. Lý tưởng là tỷ lệ eo/hông vào khoảng 0,9 đến 1 và tỷ lệ ngực/eo vào khoảng 1,33. Mặc dù tập thể dục là chiến lược cơ bản để tạo dáng chuẩn, quần áo cũng có thể hỗ trợ trong việc “đánh lừa thị giác”. Hãy chọn loại áo khiến vai bạn trông rộng hơn. Đừng mặc áo quá rộng hay quá chật.

9. Đừng xài quá nhiều nước hoa

Mùi cơ thể bạn đóng vai trò quan trọng trong việc có khiến một cô gái bị thu hút hay không. Bí quyết ở đây là hãy để mùi tự nhiên của bạn được phát huy càng nhiều càng tốt.

10. Tập thể dục

Các nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ tìm kiếm bạn tình ngắn hạn thường chọn những anh chàng cơ bắp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng có làm quá, vì chị em thích các chàng trai rắn chắc chứ không phải cơ bắp cuồn cuộn.

Theo Kienthucsuckhoe

thegioicaythuoc 10 bước khiến đàn ông trở nên quyến rũ hơn

300x250 holy 10 bước khiến đàn ông trở nên quyến rũ hơn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online